(Ngoisao.vn) – “Bà mẹ một con” đã xuất hiện nổi bần bật trong một chương trình ca nhạc diễn ra tại chính quê nhà của cô.

Tối qua (15/11), Thủy Tiên có mặt khá sớm trong khu vực hậu trường để chuẩn bị cho chương trình “Khát vọng trẻ” lần 7 mang tên “Đảo Ngọc ngày nắng lên”, được tổ chức tại Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang.

Đây là chương trình ca nhạc hoàn toàn miễn phí với sức hút hơn 17.000 khán giả đến tham dự. Sự kiện âm nhạc cũng là dịp đánh dấu việc huyện đảo Phú Quốc được công nhận đô thị loại hai, chuẩn bị cho năm 2015 được nâng lên thành phố Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang.

Xuất hiện trong chương trình, Thủy Tiên thu hút mọi ánh nhìn với bộ váy cúp ngực màu hồng khoe vai trần gợi cảm. Ngoài ra, cô còn thể hiện gu thẩm mỹ cao khi kết hợp trang phục với các phụ kiện dây đeo cổ, hoa tai ngọc trai vô cùng sang trọng.

Trong sự kiện trọng đại, Thủy Tiên - một người con lớn lên từ vùng đất Kiên Giang vô cùng tự hào khi thể hiện ca khúc “Phố biển” do nhạc sĩ Thanh Tùng sáng tác. Cô cho biết bản thân rất xúc động và đầy vinh dự khi đứng hát trên quê hương của mình.

Kết thúc chương trình, với sức hút của bản thân, Thủy Tiên liên tục bị bao vây bởi những khán giả tại đây. Đáp lại tình cảm của khán giả, Thủy Tiên đã nhiệt tình nán lại sân khấu ký tên, chụp ảnh lưu niệm với các fan thân yêu.

Vừa qua, Thủy Tiên vừa cho ra mắt album vol. 7 “Dẫu chỉ là mơ”. Dù album chỉ mới xuất hiện đã tạo ra cơn sốt trong cộng đồng những người yêu nhạc. Hiện tại, Thủy Tiên đang chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc mới để ra mắt khán giả vào dịp cuối năm 2014.