Tối 18/12, đông đảo khán giả hâm mộ tại Vĩnh Long đã được gặp gỡ và giao lưu cùng các thần tượng của mình như: Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Chi Dân, Ưng Đại Vệ… trong chương trình ca nhạc.

Tham gia chương trình, Chi Dân thể hiện 3 ca khúc quen thuộc: Điều anh biết, Làm vợ anh nhé, Có lẽ ta nên dừng lại. Khán giả đặc biệt dành nhiều tình cảm cho giọng ca Điều anh biết. Ngay khi tổng duyệt chương trình vào buổi chiều, đông đảo các fan hâm mộ đã đi theo và tặng gấu bông cho Chi Dân.

Thuy Tien boc lua, Ha Ho than thiet Chi Dan trong hau truong - Anh 1

Trước giờ biểu diễn, hàng rào bảo vệ của chương trình khá vất vả khi phải siết chặt an ninh khi Chi Dân xuất hiện. Khán giả hâm mộ kéo đến khu vực hậu đài đông nghịt, đem theo nhiều hình ảnh, sổ tay để nam ca sĩ ký tặng. Một vài khán giả nữ khóc òa khi vượt được rào bảo vệ vào gặp gỡ Chi Dân.

Thuy Tien boc lua, Ha Ho than thiet Chi Dan trong hau truong - Anh 2

Chi Dân là một trong số ít những ca sĩ trẻ có khả năng sáng tác, được khán giả ở nhiều nơi biết đến và dành tình cảm yêu mến.

Thuy Tien boc lua, Ha Ho than thiet Chi Dan trong hau truong - Anh 3

Chi Dân hạnh phúc khi nhận được rất nhiều tình yêu thương từ phía khán giả của chương trình

Trong hậu trường, Chi Dân có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng Hồ Ngọc Hà và Thủy Tiên. Mặc dù chưa kết hợp cùng nhau ở bất kỳ dự án âm nhạc nào nhưng anh luôn dành cho “đàn chị” của mình sự kính trọng và yêu mến.

Thuy Tien boc lua, Ha Ho than thiet Chi Dan trong hau truong - Anh 4

Thuy Tien boc lua, Ha Ho than thiet Chi Dan trong hau truong - Anh 5

Thuy Tien boc lua, Ha Ho than thiet Chi Dan trong hau truong - Anh 6

Thuy Tien boc lua, Ha Ho than thiet Chi Dan trong hau truong - Anh 7

Hồ Ngọc Hà “cháy” hết mình trên sân khấu với những bản hit quen thuộc. Nữ ca sĩ diện bodysuit ngắn khoe dáng. Cô cũng khéo léo khoe vũ đạo bốc lửa và nhiệt tình giao lưu cùng khán giả.

Thuy Tien boc lua, Ha Ho than thiet Chi Dan trong hau truong - Anh 8

Thuy Tien boc lua, Ha Ho than thiet Chi Dan trong hau truong - Anh 9

Thủy Tiên diện trang phục có tông màu xanh ấn tượng. Bà xã của cầu thủ Công Vinh cũng khiến khán giả mãn nhãn không kém khi trình diễn những vũ đạo điêu luyện trên sân khấu.

Theo VTC