Sau một tháng giành danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thùy Dung đẹp lên trông thấy trong bộ ảnh mới nhất.

Thuy Dung ngay cang dep sau mot thang doat ngoi a hau - Anh 1

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, khác với các người đẹp khác, Á hậu Thùy Dung lại khá kín tiếng hơn hẳn.

Thuy Dung ngay cang dep sau mot thang doat ngoi a hau - Anh 2

Thùy Dung dành toàn bộ thời gian cho việc học tập tại trường Đại học Ngoại thương TP HCM đồng thời chỉ tham gia một số hoạt động, sự kiện phù hợp vào cuối tuần.

Thuy Dung ngay cang dep sau mot thang doat ngoi a hau - Anh 3

Thùy Dung chia sẻ, đối với cô, danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tựa như một đôi giày thủy tinh nên để bước đi vững chắc, tự tin cô cần tôi luyện.

Thuy Dung ngay cang dep sau mot thang doat ngoi a hau - Anh 4

"Tôi luyện từ thần thái, suy nghĩ và kiến thức đều cần thiết. Nếu chưa đủ độ chín mà bạn quyết định tăng tốc, đôi giày lung linh kia hoàn toàn có thể khiến bạn vấp ngã", người đẹp tâm sự.

Thuy Dung ngay cang dep sau mot thang doat ngoi a hau - Anh 5

Mới đây, Á hậu Thùy Dung bất ngờ tung ra bộ ảnh cận cảnh vẻ đẹp của mình. Ấn tượng đầu tiên bộ ảnh mang lại đến từ sự mộc mạc, giản dị nhưng thần thái của á hậu 20 tuổi vẫn cuốn hút.

Thuy Dung ngay cang dep sau mot thang doat ngoi a hau - Anh 6

Thông qua bộ ảnh, Thùy Dung mong muốn thoát khỏi hình ảnh lộng lẫy, cầu kỳ quen thuộc kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Thuy Dung ngay cang dep sau mot thang doat ngoi a hau - Anh 7

Thay cho những bộ váy dạ hội lộng lẫy, Thùy Dung diện loạt váy áo sắc trắng tinh khôi làm nổi bật làn da trắng hồng.

Thuy Dung ngay cang dep sau mot thang doat ngoi a hau - Anh 8

Kiểu trang điểm tông nude và đôi gò má màu hồng khiến gương mặt của Thùy Dung trông thanh tú hơn. Bên cạnh đó, cô còn kết hợp nhiều kiểu tóc, khi thì vấn cao khi thì xõa tự nhiên.

Thuy Dung ngay cang dep sau mot thang doat ngoi a hau - Anh 9

Tận dụng phong cách trong trẻo, nhẹ nhàng, Thùy Dung được khen đẹp lên trông thấy so với thời điểm đoạt danh hiệu Á hậu.

Thuy Dung ngay cang dep sau mot thang doat ngoi a hau - Anh 10

Được biết, Thùy Dung đã chủ động làm việc với ê-kíp gồm: nhiếp ảnh gia Hachi Đoàn, trang điểm và làm tóc Hiwon và stylist Zoe để lên ý tưởng và kế hoạch thực hiện bộ ảnh này.