Mới đây, Á hậu HHVN 2016 Thùy Dung và biên đạo Quang Đăng có dịp hội ngộ tại trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2.

Thuy Dung 'bat tay' Quang Dang khuay dong sinh vien - Anh 1

Cả hai cùng tham gia vòng Chung kết một cuộc thi nhảy trong khuôn khổ Ngày hội Truyền thống của trường. Sự xuất hiện và góp mặt của bộ đôi khách mời khiến chương trình trở nên ấn tượng, sôi động hơn.

Thuy Dung 'bat tay' Quang Dang khuay dong sinh vien - Anh 2

Quang Đăng nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn sinh viên trẻ. Tại sự kiện, ngoài vai trò giám khảo, nam diễn viên còn tham gia biểu diễn một tiết mục nhảy đơn sôi động.

Thuy Dung 'bat tay' Quang Dang khuay dong sinh vien - Anh 3

Đây là tiết mục hoàn toàn mới trên nền nhạc "24k Magic" (Bruno Mars), được anh biên đạo để gửi tặng cho sinh viên Ngoại thương.

Thuy Dung 'bat tay' Quang Dang khuay dong sinh vien - Anh 4

Đây là tiết mục mới nhất và được Quang Đăng biểu diễn lần đầu tiên. Vì thế, bất chấp sự gián đoạn gần 30 phút do cơn mưa nặng hạt, Quang Đăng vẫn khiến các không khí của cuộc thi sôi động.

Thuy Dung 'bat tay' Quang Dang khuay dong sinh vien - Anh 5

Trong khi đó, Thùy Dung xuất hiện rạng rỡ trong chiếc áo đồng phục của trường Đại học Ngoại thương. Ở lần thứ ba tham dự, Á hậu vẫn vô cùng hào hứng trong ngày hội truyền thống của sinh viên trường mình.

Thuy Dung 'bat tay' Quang Dang khuay dong sinh vien - Anh 6

Trong khi chương trình diễn ra, cả Quang Đăng và Thùy Dung đều chú tâm theo dõi và cổ vũ các phần dự thi. Tranh thủ khoảng trống giữa các tiết mục, bộ đôi chụp ảnh lưu niệm cùng nhau và trò chuyện rôm rả.

Thuy Dung 'bat tay' Quang Dang khuay dong sinh vien - Anh 7

Ngay sau chương trình, Quang Đăng phải nhanh chóng ra sân bay sang Ấn Độ tham gia một khóa huấn luyện ngắn hạn định kỳ.

Nguyễn Chắt