(BVPL) - Nữ diễn viên đóng cặp cùng chồng – Lương Thế Thành trong bộ phim hài, tình cảm nhẹ nhàng, nói về hành trình thích nghi với mọi môi trường sống của một cô nàng cá tính, thông minh, du học trời Tây rồi trở về Việt Nam xây dựng quê hương.

Mới đây, Thúy Diễm khoe hình ảnh mình mặc áo bà ba, hốt hoảng khi phải làm công việc cho heo ăn cám. Đây chính là một phân đoạn trong bộ phim "Đời không như là mơ" do cô thủ vai chính, sẽ lên sóng SCTV14 vào 20h45 mỗi ngày, bắt đầu từ 27/12/2016.

Thuy Diem hoa gai que vat va nuoi heo - Anh 1

Vai diễn của Thúy Diễm trong phim là một cô gái xinh đẹp, tài năng đã tốt nghiệp đại học ở nước ngoài. Trở về nước, cô đặt ra cho mình những nguyên tắc trong cuộc sống để trở thành một người phụ nữ thành đạt và hạnh phúc.

Tuy nhiên, cuộc sống luôn luôn có những điều bất ngờ và “Đời không như là mơ”. Nhân vật của Thúy Diễm phải đối mặt với vô vàn tình huống dở khóc, dở cười, khiến cô buộc phải phá vỡ nguyên tắc của mình.

Thuy Diem hoa gai que vat va nuoi heo - Anh 2

Cũng trong phim này, lần đầu khán giả được chứng kiến sự tái hợp của Thúy Diễm – Lương Thế Thành trên màn ảnh nhỏ sau đám cưới. Cả hai vào vai một cặp trai tài, gái sắc, quen biết và yêu nhau khi còn là du học sinh bên nước ngoài. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai vào vai tình nhân sau khi làm lễ cưới.

Thuy Diem hoa gai que vat va nuoi heo - Anh 3

Trong khi nhân vật của Thúy Diễm vô cùng sắc sảo, thông minh thì Lương Thế Thành lại vào vai một chàng trai hiền lành, tốt bụng, thật thà, hay nhường nhịn và nhận phần thua thiệt về mình. Thúy Diễm chia sẻ, cô thấy ngượng ngùng khi phải diễn những cảnh đời thường của những cặp vợ chồng mới cưới trên phim.

Những cảnh quay đậm chất ngôn tình của Lương Thế Thành và Thúy Diễm

Thu Thủy