“Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản” sắp khép lại với rất nhiều phản hồi tích cực từ khách tham quan về cách tổ chức chuyên nghiệp, đa dạng trong món ăn và đặc biệt là khâu an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh sự chuẩn bị chu đáo, phương châm của Ban tổ chức là không để cho bất cứ khách tham quan nào cảm thấy không hài lòng.

Đến với “Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản” mỗi khách tham quan đều được nếm thử các món ăn như mì Udon, mì Ra-men, Miso Soup, cà ri ăn liền, bánh quy hình thú...

Hàng trăm phần quà ý nghĩa dành cho khách tham quan may mắn khi tham gia nếm thử các món ăn, và đây cũng là việc làm thể hiện sự quan tâm và trân trọng những tình cảm quý giá mà người dân Việt Nam dành cho các món ăn Nhật của Ban tổ chức.

Được biết, sau sự kiện, các món ăn mà khách tham quan đã có dịp nếm thử sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua các sản phẩm được chế biến sẵn - nhưng vẫn giữ nguyên được hương vị, thành phần dinh dưỡng - nhằm đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, và hơn hết là để những người yêu thích ẩm thực Nhật Bản có thể thưởng thức hằng ngày.

“Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản” sẽ còn kéo dài đến hết ngày 30/3, tại Mini Stop (225 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3) và Parkson quận 7 (3 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7).