Do buôn bán ế ẩm, chủ quán cafe đã thuê 4 nhân viên trẻ đẹp sẵn sàng chiều khách tới bến.

Chủ quán cafe là Trần Thị Ngọc Thúy (SN 1989, ngụ ấp Tân Thuận, xã Tân Phú Trung, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp).

Theo cáo trạng, năm 2014, Thúy mở quán bán cà phê lấy tên Thúy Tâm (phường An Hòa, TP Sa Đéc). Buôn bán ế ẩm, Thúy móc nối với nhiều cô gái trẻ để mồi chài, bán dâm cho khách.

Từ ngày 22/11/2015 - 2/12/2015, Thúy thuê 4 tiếp viên về bán quán nhưng không được hưởng lương, chủ yếu là để thỏa thuận bán dâm khi khách có yêu cầu.

Mỗi lần có khách đến uống nước, Thúy chủ động đến mồi chài, nếu khách có nhu cầu, Thúy gọi “đào” đến cho khách xem mặt và ngã giá.

Thue ca nhan vien 15 tuoi tre dep chieu khach toi ben - Anh 1

Bị cáo Trần Thị Ngọc Thúy tại phiên tòa xét xử sơ thẩm

Giá mua dâm, do khách và các cô gái tự thỏa thuận. Mỗi lượt “đi khách” của tiếp viên, Thúy hưởng tiền hoa hồng từ 10% đến 20%. Ngày 2/12/2016, trong lúc 2 tiếp viên của Thúy đang bán dâm cho khách thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Được biết trong số 4 tiếp viên Thúy thuê về có tiếp viên mới 15 tuổi. Ngày 13/4, Tòa án nhân dân TP Sa Đéc tuyên phạt Yến mức án 3 năm 6 tháng tù giam về tội "môi giới mại dâm".

Thời gian qua xảy ra không ít các trường hợp nhà hàng, quán cafe, thậm chí quán karaoke cho nhân viên bán dâm.

Ngày 29/5/2015, Công an tỉnh Quảng Bình triệt phá một đường dây mại dâm trá hình, núp bóng quán Karaoke do Lê Văn Thắng (46 tuổi, trú phường Bắc Lý, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) làm chủ.

Khoảng 0 giờ cùng ngày, lực lượng Công an huyện Bố Trạch đã ập vào quán Karaoke Thăng Hoa tại xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch và bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Theo khai nhận ban đầu của các đối tượng, gái bán dâm khai nhận là nhân viên phục vụ quán karaoke, sẵn sang bán dâm tại chỗ nếu khách có nhu cầu.

Mỗi lần “đi tàu nhanh”, khách trả 200.000 đồng. Số tiền bán dâm chia đều cho nhân viên và chủ quán.

Thu Hòa (Tổng hợp)