Bị cho là lấy chồng già đại gia vì tiền, cô gái xinh xắn trong video gây bão mạng phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích. Song, sự thật có đúng vậy?

Thuc hu clip my nu 20 tuoi deo 20kg vang o dam cuoi voi dai gia 70 tuoi - Anh 1

Vài ngày trở lại đây, video clip do tài khoản Wilma Germanes Costa đăng trên Facebook đang được dân mạng châu Á chia sẻ chóng mặt. Nguyên nhân bởi vì trong phần trích dẫn, cô gái này cho biết đây là cảnh trong đám cưới giữa cô dâu chỉ vừa tròn 20 với chú rể là đại gia đã 70 tuổi.

Trong lễ cưới xa hoa, điểm nhấn là khi người đàn ông 70 tuổi trao cho cô gái xinh 20kg vàng làm quà cưới và đeo vào cổ. Thế nhưng, gương mặt cô dâu tỏ ra không vui vẻ suốt từ đầu cho tới cuối video.

Sau khi gây bão Facebook, video clip đã nhận được hàng ngàn lượt bình luận trái chiều từ dân mạng. Trong khi một số bày tỏ sự ghen tị với cô gái số hưởng, nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi này đến với nhau không vì tình yêu.

Thuc hu clip my nu 20 tuoi deo 20kg vang o dam cuoi voi dai gia 70 tuoi - Anh 2

Thuc hu clip my nu 20 tuoi deo 20kg vang o dam cuoi voi dai gia 70 tuoi - Anh 3

Cô dâu đeo 20kg vàng trong đám cưới gây bão mạng.

Một vài người khác tinh ý nhận ra dường như thông tin về đám cưới trên có vấn đề khi soi xét kỹ video. Đứng bên cạnh cô dâu không riêng vị đại gia 70 tuổi mà còn có một chàng trai trẻ cũng đeo hoa ở túi áo ngực. Điều đó gây thắc mắc rằng rốt cuộc ai mới là chú rể trong đám cưới này?

Có người khẳng định chắc chắn rằng video này được quay trong một đám cưới ở Trung Quốc. Tất nhiên chú rể không phải là đại gia 70 tuổi. Đó chính là cha đẻ của cô dâu và ông chỉ trao 20kg vàng làm của hồi môn cho con gái mà thôi.

Nhật Linh (theo S.T)