Fan của Thủy Tiên tin rằng, thời gian qua cô tạm dừng nhiều hoạt động âm nhạc để ở nhà... dưỡng thai.

Mới đây, Thủy Tiên thu hút khá nhiều sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh vợ chồng cô đi chơi cùng bé Bánh Gạo.

Không ít khán giả đồn đoán và cho rằng Thủy Tiên đang mang thai lần 2 khi cô diện chiếc váy rộng, trông phần eo to hơn bình thường. Bên dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã để lại lời chúc mừng Thủy Tiên và mong gia đình cô luôn hạnh phúc, bền chặt.

Không ít người còn tỏ ra bất ngờ khi thấy thần tượng của mình "giống bà bầu". Đây chính là lý do khiến fan của Thủy Tiên tin rằng, thời gian vừa rồi cô tạm dừng nhiều hoạt động âm nhạc để ở nhà... dưỡng thai.

Thuc hu chuyen Thuy Tien mang bau lan 2 - Anh 1

Hình ảnh khiến Thủy Tiên vướng tin đồn mang bầu lần 2 cùng Công Vinh.

Khi liên lạc với Thủy Tiên để tìm hiểu thực hư, nữ ca sĩ lập tức phủ nhận việc mang bầu và cho biết: “Khi ở nhà, tôi luôn thích mặc những chiếc váy rộng, thoải mái nhất có thể, thậm chí tôi còn đi giày bệt thay cho những đôi giày cao gót. Đó là sở thích và thói quen bình thường, không liên quan gì đến việc bầu bí cả.”

Nữ ca sĩ cũng khẳng định, cô chưa có kế hoạch cho lần làm mẹ thứ 2, mọi thứ cứ để tự nhiên, không gượng ép.

Được biết, trong lần phỏng vấn gần đây, Công Vinh cũng từng chia sẻ, bé Bánh Gạo sắp bước vào lớp 1 nên rất cần bố mẹ bên cạnh, chăm sóc.

Vợ chồng cầu thủ dự định chờ thêm 1-2 năm nữa, khi Bánh Gạo đã cứng cáp, trưởng thành mới tính chuyện sinh thêm một cậu con trai cho đủ nếp, đủ tẻ.

Thuc hu chuyen Thuy Tien mang bau lan 2 - Anh 2

Vợ chồng nữ ca sĩ muốn Bánh Gạo cứng cáp, trưởng thành hơn mới tính chuyện sinh thêm nhóc tì thứ 2.

Hiện tại, Công Vinh đang có mặt tại Hàn Quốc chuẩn bị cho việc tập huấn cùng đội tuyển Việt Nam. Trong khi đó, Thủy Tiên vẫn ở nhà, vừa đi diễn vừa chăm sóc con gái.