Nữ chủ nhân của bức hình cho biết cô vô cùng sốc khi được bạn bè gửi link status trên. Và khẳng định cô gái có tên Nguyễn Trần Như Ý kia đã sử dụng hình ảnh của Trân để làm trò “câu like rẻ tiền” mà không nhận được sự đồng ý của cô.

Đoạn status của nữ sinh có nick-name Nguyễn Trần Như Ý khá văn vẻ: “Mình mới chia tay một thằng đểu, một thằng đểu lợi dụng và bắt cá hai tay. Thế là Noel lại FA và một mình.

Đoạn status "mời gọi" của nữ sinh gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Bức ảnh bị lợi dụng để câu like.

Mình vẫn muốn đi chơi đêm Noel, được tặng quà từ ông già Noel dù mình biết không có ông già thật. Mình đón chờ 1 changftrai viết một comment đủ nghiêm túc và lãng mạn đề nghị, để mình hẹn nhau đi chơi tối Noel. Chơi tối thôi nhé, chúng ta sẽ đi từ 7h tối đến 10h tối vì bố mẹ mình không cho về sau 10h…”.

Kèm theo đoạn status trên là bức hình cô gái mặc nội y với chú thích: “Hình ảnh không mang tính chất minh họa cho sản phẩm”.

Bức hình kèm lời mời gọi trên nhận được không ít gạch đá từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng cô gái đang gây sốc, câu like để được nổi tiếng. Người đăng status còn tự nhận mình 20 tuổi, từng chuyển ngành học từ Kinh tế Đối ngoại của ĐH Ngoại thương sang RMIT càng khiến cộng đồng mạng bất bình hơn. “Việc đăng một status kiểu rao bán bản thân như thế này thật không xứng với một nữ sinh có cái lý lịch có vẻ “sáng sủa” như thế kia”, Nhok ngok bình luận.

Hình ảnh xinh đẹp của Ngọc Trân ngoài đời.

Mới đây, chủ nhân thực sự của bức hình tên Ngọc Trân, đang học THPT Hoàng Văn Thụ, Nha Trang đã lên tiếng về việc hình ảnh cá nhân bị kẻ xấu lợi dụng. Ngọc Trân cho biết mình vô cùng sốc khi được bạn bè gửi link status trên. Cô gái có tên Nguyễn Trần Như Ý kia đã sử dụng hình ảnh của Trân để làm trò “câu like rẻ tiền” mà không nhận được sự đồng ý của cô bạn.

Được biết bức ảnh này nằm trong bộ hình chụp kỷ niệm mùa Giáng sinh do Ngọc Trân thực hiện từ đầu tháng 12.

Theo Tin Mới