Tương lai của Nemanja Matic bỗng trở thành chủ đề bàn tán mới nhất khi anh bị bắt gặp xuất hiện tại Milan.

Thuc hu chuyen Matic bi bat gap tai Milan - Anh 1

Tương lai của Matic bị đem ra bàn tán rất nhiều khi anh xuất hiện tại Milan. Ảnh: Internet.

Tiền vệ Nemanja Matic mới đây đã bị bắt gặp xuất hiện tại thủ đô Milan trong một shop thời trang, xuất hiện cùng anh là người đại diện Giuseppe Riso. Điều này càng làm dấy lên khả năng rời Chelsea của tiền vệ người Serbia.

Trước đó, Juventus đã đưa Matic vào tầm ngắm và xem anh là một trong những mục tiêu quan trọng nhất. Tuy nhiên, HLV Antonio Conte đã xác nhận tiền vệ 28 tuổi này vẫn là nhân tố quan trọng trong sơ đồ của ông.

Mới đây theo tiết lộ của tờ Goal, sở dĩ Matic xuất hiện tại Milan không phải để thương thảo với bất kì CLB nào đến từ Serie A, mà là do tiền vệ này đến gặp gỡ với công ty đại diện của mình, sẵn tiện kết hợp đi du lịch cùng gia đình.

Được biết, chính công ty này đã có công đem Matic trở thành Chelsea từ Benfica năm 2014, đồng thời giải quyết những vấn đề lớn nhỏ đến liên quan đến bản quyền hình ảnh và truyền thông.

Matic đã không góp mặt trong chiến thắng mới nhất của Serbia trước Áo vào hôm qua vì bị treo giò. Suốt cả tuần qua, tiền vệ 28 tuổi này đã tập luyện nghiêm túc tại trung tâm Cobham Training Centre của Chelsea để chuẩn bị cho lượt trận sắp tới tại Premier League .

Bản thân HLV Conte rất xem trọng vai trò của Matic và luôn ưu ái để tiền vệ này đá chính trong cả 7 trận tại giải Ngoại hạng mùa này.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 20:35 10/10/2016