Tại đề cử top 3 hạng mục nữ ca sĩ được yêu thích nhất của HTV Award năm nay, Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục chạm chán, song phần thắng lần này thuộc về giọng ca "Tìm lại giấc mơ".

Tuy nhận được giải thưởng nữ ca sĩ được yêu thích nhất với số phiếu bình chọn vượt xa hai đối thủ là Mỹ Tâm và ca sĩ trẻ Văn Mai Hương, song Hồ Ngọc Hà lại không nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả có mặt tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng.

Trước những tiếng reo hò cổ vũ “Mỹ Tâm! Mỹ Tâm! Mỹ Tâm” gây náo loạn sân khấu dù “họa mi tóc nâu” không tham dự lễ trao giải, Hồ Ngọc Hà buộc phải dừng phần phát biểu của mình để bày tỏ sự yêu mến với đối thủ : “Vâng! Hà cũng rất ngưỡng mộ chị Mỹ Tâm”.

Hồ Ngọc Hà lên nhận giải nhưng nhưng fan Mỹ Tâm
vẫn không ngừng kêu tên thần tượng

Tuy nhiên, fan của Mỹ Tâm vẫn không ngừng kêu tên thần tượng cùng khẩu hiệu “đập tan dối gian” đầy ẩn ý. Mặc dù ban tổ chức đã nhiều lần nhắc nhở, nhưng đám đông người hâm mộ vẫn tiếp tục gây ồn ào. Thậm chí, những tiếng reo hò của fan Mỹ Tâm còn lấn át cả phần phát biểu của Hồ Ngọc Hà khi bà mẹ một con đang cố gắng gửi những lời cảm ơn chân thành đến những khán giả đã bình chọn cho mình.

Thất vọng về kết quả bình chọn của chương trình, sau khi buổi lễ trao giải kết thúc, fan của Mỹ Tâm không ra về mà đứng tụ tập thành đám đông trước lối ra của nhà thi đấu. Nhiều bạn ôm mặt khóc nức nở vì ấm ức thay thần tượng. Khi thấy Hồ Ngọc Hà bước ra, tất cả đồng thanh hô vang : “Mỹ Tâm, đập tan dối gian”.

Những tiếng reo hò, la ó chỉ lắng xuống khi chiếc xe chở Hà Hồ khuất dần trong màn đêm. Tuy nhiên, đâu đó trong đám đông vẫn có những tiếng mỉa mai về giải thưởng mà Hà Hồ đã vượt mặt họa mi tóc nâu…

Một thành viên fanclub của Mỹ Tâm ôm mặt khóc nức nở

Mặc dù ban tổ chức thông báo đến 17g tổng đài bình chọn mới đóng, nhưng thông tin hành lang về giải thưởng đã xuất hiện từ buổi trưa khiến fan của Mỹ Tâm không khỏi hoang mang, lo lắng. Sự vắng mặt của Mỹ Tâm trong suốt buổi lễ trao giải càng khiến các bạn thêm hụt hẫng. Tuy nhiên, các thành viên trong fanclub của Mỹ Tâm khẳng định, họ không hề dọa đánh Hồ Ngọc Hà như tin đồn.

Fan Mỹ Tâm "trấn yểm" trước cửa nhà thi đấu

Một thành viên nữ trong fanclub của Mỹ Tâm cũng cho biết, các bạn không buồn vì thần tượng bị soán ngôi, mà chỉ cảm thấy ức chế vì cuộc chơi thiếu công bằng. Các bạn đều cho rằng, thần tượng của mình xứng đáng nhận giải thưởng nữ ca sĩ được yêu thích nhất, bởi năm qua “họa mi tóc nâu” đã có rất nhiều hoạt động âm nhạc, đó là chưa kể đến những chuyến công tác xã hội vì cộng đồng và lượng fan hùng hậu sẵn sàng “vote” nhiệt tình.

Bên cạnh đó, việc phần biểu diễn ca khúc Sai của Mỹ Tâm bị ban tổ chức đột ngột cắt bỏ khỏi kịch bản đêm trao giải dù nữ ca sĩ đã tập luyện vũ đạo và chuẩn bị rất kỹ cho màn trình diễn này cũng khiến các bạn bức xúc không kém.

Khi được hỏi về câu khẩu hiệu “đập tan dối gian”, thành viên này cho biết đó là một câu trong bài hát quen thuộc của Mỹ Tâm, nhưng đồng thời cũng là nói lên mong muốn của các bạn với các giải thưởng bình chọn hiện nay: “Một mũi tên trúng hai đích”.

Theo Xzone