Nữ diễn viên Dương Mịch bị dính phải nghi vấn để lộ vết tích yêu đương trong sự kiện quảng bá phim.

Vừa qua, Dương Mịch đã có mặt trong buổi tuyên truyền cho bộ phim điện ảnh "Tú Xuân Đao Tu La Chiến Trường" ở Bắc Kinh. Lúc này, báo giới phát hiện ra trên cổ Dương Mịch xuất hiện các vết bầm tím. Riêng kênh Youku cho rằng vết lạ ở cổ của nữ diễn viên này chính là "dấu hôn".

Thuc hu chuyen Duong Mich lo 'dau hon' tren co - Anh 1

Dương Mịch lộ vết bầm tím trên cổ bị nghi là "dấu hôn".

Ngay khi thông tin trên được đăng tải trên mạng, phía Dương Mịch đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi về vấn đề này. Họ cho biết vết bầm tím của cô là do việc châm cứu và lấy máu ở cổ: "Sự việc là thế này, Tiểu Mịch bị cảm mạo đã mười mấy ngày nay. Vì mắc bệnh cảm tích độc nên không dễ khỏi. Thời gian trước đó cô ấy còn bị mất giọng. Chính vì thế Dương Mịch vẫn đang uống thuốc và cũng dùng liệu pháp châm cứu, lấy máu của Trung y. Hiện tại sức khỏe đang dần tốt lên, cám ơn mọi người đã quan tâm".

Thuc hu chuyen Duong Mich lo 'dau hon' tren co - Anh 2

Phía Dương Mịch phủ nhận tin đồn và cho biết cô bị bệnh nên phải tiến hành châm cứu, lấy máu nên có vết bầm tím trên cổ.

Vào ngày 17/7 vừa qua, phóng viên cũng bắt gặp Dương Mịch khi cô bắt chuyến bay từ Bắc Kinh đến Trùng Khánh để chuẩn bị cho buổi tuyên truyền. Trông bà mẹ một con này có phần mệt mỏi và liên tục ôm ấp, tựa đầu vào vai người trợ lý đi cùng.

Thuc hu chuyen Duong Mich lo 'dau hon' tren co - Anh 3

Thuc hu chuyen Duong Mich lo 'dau hon' tren co - Anh 4

Thuc hu chuyen Duong Mich lo 'dau hon' tren co - Anh 5

Hình ảnh Dương Mịch có phần mệt mỏi khi bắt chuyến bay từ Bắc Kinh đi Trùng Khánh

Theo GĐVN