(TinTheThao.com.vn) - Chiến lược gia người Tây Ban Nha cho rằng Napoli thua, vì họ đã không có được một đội hình đắt giá như Juventus.

Rafa Benitez. Ảnh: Internet.

Cuối tuần qua, Napoli đã để Juventus đánh bại tới 3 bàn không gỡ tại Turin, điều đã khiến họ bị đẩy xuống vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp với 4 điểm ít hơn Roma, và 3 điểm so với chính Bà Đầm Già.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Benitez đã không thể giấu được sự thất vọng của mình, tuy nhiên ông cũng cho rằng việc Napoli thua là chuyện hiển nhiên, khi đội hình của họ lúc này không thể so được với các nhà đương kim vô địch:

“Napoli vẫn đang trong quá trình xây dựng, trong khi Juventus đã là những người chiến thắng suốt nhiều năm qua. Vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi họ là ứng viên nặng ký. Juventus là tập thể đắt giá, khi họ hơn chúng tôi đến 100 triệu euro. Vì thế chuyện họ thắng trận cũng là hết sức bình thường”.

“Tuy nhiên chúng tôi cũng đã khởi đầu trận đấu không mạnh mẽ bằng Juve, và khi họ đã dẫn trước từ phút thứ hai, thì mọi thứ đã khác. Napoli phải chịu đựng trong 20 phút. Chúng tôi sau đó cũng gượng dậy được, nhưng những bàn thắng đã chứng minh cho đẳng cấp của Juve. Ai cũng rõ Napoli mới chơi hết 75% sức mạnh, trong khi Juventus thì đang phô diễn những gì là tinh túy nhất của họ”.