Chưa hết buồn vì đội bóng của mình để Man Utd đánh bại, HLV Arsène Wenger tiếp tục phải đón nhận sự chỉ trích của cậu học trò Nicklas Bendtner vì không để anh ra sân thường xuyên.

Những tưởng Nicklas Bendtner đã không còn tương lai tại Arsenal và anh sẽ chuyển đến một CLB khác ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Tuy nhiên, những khúc mắc mà cầu thủ người Đan Mạch với đội bóng chủ quản không được thông qua khiến Bendtner vẫn là người của Pháo thủ ở mùa giải này.

Dù để Bendtner lại nhưng dường như cơ hội ra sân của tiền đạo này là rất ít, HLV Asenal chỉ sử dụng anh tại các giải đấu nhỏ hay khi trận đấu đã an bài. Chán nản với việc này, Bendtner đã không thể ngồi yên: “Đầu mùa giải, có nhiều đội bóng muốn có tôi nhưng dường như họ đã gây khó dễ.

Tôi là cầu thủ chuyên nghiệp và luôn ra sân với tinh thần chiến thắng nhưng ông ấy (HLV Wenger) không nhận ra điều đó. Những chiến thuật mà ông ấy áp dụng khiến tôi thấy không thoải mái. Cơ hội chỉ đến với mình khi trận đấu đã an bài.” Bendtner bức xúc.

Những hành động này của Bendtner càng khiến cho sự tức giận của Giáo sư tăng lên. Vị chiến lược gia người Pháp đang rất buồn vì để thua Man Utd và bị nhóm bám đuổi thu hẹp khoảng cách. Hiện tại, BLĐ đã quyết định chi tiền để HLV Wenger mua thêm tiền đạo, rất có thể chân sút người Đan Mạch sẽ bị đẩy đi khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa.

Ngọc Sơn