Đôi khi, cách dễ dàng hơn cả để bày tỏ sự tức giận của Cự Giải là... im lặng, không nói gì cả, và đó lại là phương án bạn chọn ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Đương nhiên rồi, tâm trạng Dương Cưu hôm nay đầy hào hứng và phấn khích, bạn càng muốn lôi kéo mọi người vào guồng quay thú vị này. Tuy nhiên, không phải ai cũng háo hức như bạn, và sự "lệch pha" này có thể dẫn tới những mâu thuẫn không cần thiết. Tập trung công sức, sự hứng khởi vào những kế hoạch riêng của mình thì hơn.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Những cảm xúc không mong muốn bỗng dưng trỗi dậy, và việc đối diện với chúng có thể đem tới những ý nghĩ tiêu cực và sự tức giận. Thông thường, Kim Ngưu là một kẻ thực tế và vững vàng trong tư tưởng, nhưng ngày hôm nay, bạn để cảm xúc lấn lướt mình quá nhiều, khiến bản thân rơi vào trạng thái khó kiểm soát. Xốc lại tinh thần được rồi, điều đó rất quan trọng đấy.

Song Sinh (21/05-21/06)

Thông thường, Song Sinh không khó khăn để nói lên điều mình muốn và thực hiện nó. Tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn không dễ dàng tách rời giữa những cá tính của mình và thực tế, dẫn đến những phản ứng gay gắt hơn cần thiết. Trong mọi tình huống, điều bạn cần luôn là học cách tôn trọng đối phương, lắng nghe đồng hành với chia sẻ, và như vậy thì mọi việc sẽ tốt cả thôi.

Cự Giải (22/06-22/07)

Đôi khi, cách dễ dàng hơn cả để bày tỏ sự tức giận của bạn là... im lặng, không nói gì cả, và đó lại là phương án bạn chọn ngày hôm nay. Vấn đề của chiến lược này nằm ở chỗ, cơn cáu giận của bạn chẳng biến đi đâu cả, nó tiếp tục làm bạn tổn thương sâu hơn nữa. Tại sao không tìm cách nào đó để trút bỏ gánh nặng này?

Sư Tử (23/07-22/08)

Chỉ một tia lửa nhỏ cũng có thể làm thổi bùng lên ngọn lửa đam mê của Sư Tử, khiến bạn đầy quyết tâm đuổi theo những giấc mơ của mình. Nhưng trước đó, đừng quên rằng bạn đã có những cam kết khác chưa thực hiện. Duy trì sự cân bằng giữa đời sống thực tế và những mơ ước, đó mới thực sự là chiến lược hữu ích.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Sự tức giận bao trùm Xử Nữ, nhưng bạn không tài nào tìm ra được nguồn cơn cụ thể cho nó. Dường như có những vấn đề rắc rối đang nhảy nhót trong đầu bạn và cả ai đó nữa, nhưng cả hai chưa có cơ hội ngồi lại để thẳng thắn nói chuyện với nhau. Gạt bỏ cái tôi sang một bên, đây là lúc cần phải mở lòng để đón nhận và vị tha rồi đấy.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Nguồn năng lượng dồi dào sẽ được mang đến với bạn, nhưng vấn đề là bạn có nhận ra nó và sử dụng sao cho hữu ích hay không mới quan trọng. Tìm kiếm cảm xúc từ những góc sâu, xa nhất trong tâm hồn và áp dụng nó vào thực tế, đó thực sự là một cách làm hiệu quả.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp vạch ra cho mình những mục tiêu rõ ràng, bạn nỗ lực hoàn thành nó bằng mọi cách. Tuy nhiên, đôi khi mong muốn cá nhân trở thành sự thúc giục mạnh mẽ, khiến bạn vô tình gây tổn hại đến lợi ích của ai đó. Đừng quên rằng những việc bạn đang làm là của riêng bạn, ai đó không phải chịu trách nhiệm về nó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nguồn năng lượng dồi dào, sự hứng khởi khiến Nhân Mã gần như lạc quan hết mức, bạn nghĩ mình có thể làm được mọi thứ. Nhưng, có những điều mà bạn quên không kể đến, và chính những yếu tố đó sẽ ngăn chân bạn. Đương nhiên rồi, đừng từ bỏ hành trình mà bạn đã chọn, nhưng hãy bước đi một cách thận trọng và khéo léo hơn.

Ma Kết (22/12-19/01)

Một trong những mối bận tâm lớn nhất của Ma Kết hôm nay chính là làm sao để đạt được mục tiêu của mình, nhưng không gây ảnh hưởng tới người khác. Nếu bạn hành xử một cách quyền lực, người ta sẽ tức giận và có những phản ứng tiêu cực, nhưng ngược lại, đam mê, khát vọng khiến bạn không thể ngồi yên. Lúc này, kiềm chế mình là điều cần thiết hơn cả.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Một tình huống nào đó với những ngã rẽ khác nhau mở ra, và giải pháp hoàn toàn phụ thuộc vào chọn lựa của bạn. Nếu bạn cương quyết để cái tôi của mình lên cao nhất, bạn sẽ phải chọn giải pháp đi một mình. Dàn xếp thực tế là một giải pháp phù hợp, dù bạn không dễ chịu chút nào.

Song Ngư (19/02-20/03)

Nếu Song Ngư cảm thấy tình hình sức khỏe có bất cứ dấu hiệu nào bất thường, đây đã là lúc để nghĩ về những cách làm cải thiện thể chất. Hãy là người có trách nhiệm với chính cơ thể bạn, bắt đầu từ những bước đơn giản mà hiệu quả nhất: ăn uống hợp lý, nghỉ ngơi đầy đủ.

Nguyễn Hương