Ngày 6/7, Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ khánh thành cơ sở làm việc của Công an huyện Kim Sơn (Ninh Bình).

Tới dự buổi Lễ, về phía Bộ Công an có Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; lãnh đạo các Tổng cục, Vụ, Cục, Văn phòng Bộ Công an; các tướng lĩnh là con em của tỉnh Ninh Bình đang công tác tại Bộ Công an. Về phía tỉnh Ninh Bình có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình, lãnh đạo HĐND, UBND và các đơn vị chức năng…

Được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Ninh Bình và sự phối hợp, giúp đỡ của các sở, ban, ngành và của huyện Kim Sơn; với sự tích cực, nỗ lực của các đơn vị chức năng và nhà thầu, công trình Trụ sở Công an huyện Kim Sơn đã được đưa vào sử dụng, góp phần quan trọng giúp Công an huyện cải thiện chất lượng các mặt công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an cắt băng khánh thành trụ sở Công an huyện Kim Sơn, Ninh Bình.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu đã phát biểu đánh giá, biểu dương những cố gắng của các đơn vị chức năng trong thiết kế, xây dựng và thi công công trình.

Thứ trưởng Thường trực nhấn mạnh, thời gian tới Công an huyện Kim Sơn, Công an tỉnh Ninh Bình cần tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp lãnh đạo có hiệu quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn, xứng đáng với sự quan tâm của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an; của cấp ủy, chính quyền và nhân dân; đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; phục vụ đắc lực cho nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Có kế hoạch quản lý, khai thác, sử dụng đúng mục đích đảm bảo tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả, thực hiện tốt công tác bảo dưỡng, bảo trì, phòng cháy chữa cháy có hiệu quả và tích cực bảo vệ môi trường.

Công an tỉnh Ninh Bình cần tiếp tục tham mưu, đề xuất với Tỉnh ủy, UBND tỉnh có chính sách tạo quỹ đất, nguồn kinh phí để xây dựng các đơn vị Công an trong tỉnh, tạo điều kiện giữ vững an ninh trật tự trong mọi tình huống