Với họa tiết chim công vàng trên nền gấm đỏ, bộ áo dài của NTK Tuấn Hải chuẩn bị trong 3 tháng sẽ được đại diện Việt Nam, Á hậu Hoàng Thu Thảo mặc trong đêm chung kết Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2016 tại Philippines.

Thu Thao cong bo trang phuc dan toc tai Hoa hau chau A Thai Binh Duong - Anh 1

Thu Thao cong bo trang phuc dan toc tai Hoa hau chau A Thai Binh Duong - Anh 2

Sau thời gian dài chuẩn bị cho cuộc thi Miss Asia Pacific International - Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương, Á hậu Nữ hoàng trang sức Việt Nam - Hoàng Thu Thảo đã chính thức lên đường sang Manila, Philippines từ sáng ngày 14.11 để chuẩn bị cho những hoạt động bên lề bắt đầu từ ngày 15.11.2016.

Thu Thao cong bo trang phuc dan toc tai Hoa hau chau A Thai Binh Duong - Anh 3

Trưa nay (16.11), đại diện Việt Nam tại "Miss Asia Pacific International 2016" chính thức công bố bộ áo dài sẽ mặc tranh giải "Trang phục dân tộc đẹp nhất" và trình diễn trong đêm chung kết. Bộ trang phục áo dài với 2 tông màu chủ đạo đỏ và vàng, với những họa tiết trang trí chim công là tâm huyết của nhà thiết kế Tuấn Hải.

Thu Thao cong bo trang phuc dan toc tai Hoa hau chau A Thai Binh Duong - Anh 4

Chia sẻ về ý nghĩa của bộ trang phục, Thu Thảo cho biết bộ áo dài được NTK Tuấn Hải thực hiện trong 3 tháng mới hoàn thành. Bộ áo dài nêu bật lên được tinh thần dân tộc và nét văn hóa truyền thống của con người Việt Nam. Đó cũng chính là điều mà cô mang tới trình diễn với các thí sinh đến từ khắp 5 châu và các khán giả nước chủ nhà.

Thu Thao cong bo trang phuc dan toc tai Hoa hau chau A Thai Binh Duong - Anh 5

Sau 2 ngày đến với cuộc thi tại Philippines, Hoàng Thu Thảo cùng với hơn 50 người đẹp khác đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ bắt đầu tham gia các hoạt động đầu tiên của "Miss Asia Pacific International 2016".

Thu Thao cong bo trang phuc dan toc tai Hoa hau chau A Thai Binh Duong - Anh 6

Ngay trong ngày đầu tiên hội ngộ với các người đẹp quốc tế khác, bằng vốn tiếng Anh giao tiếp tốt, đại diện Việt Nam không quá khó khăn trong quá trình làm quen với các người đẹp khác. Hoàng Thu Thảo sinh năm 1994 vừa tốt nghiệp trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam và đạt danh hiệu Á hậu 1 Nữ hoàng trang sức 2015.

Thu Thao cong bo trang phuc dan toc tai Hoa hau chau A Thai Binh Duong - Anh 7

Với chiều cao 1,72m cùng số đo 3 vòng 87-60-92, Hoàng Thu Thảo đang nhận được đánh giá tốt trên tổng thể mặt bằng thí sinh trong khuôn khổ cuộc thi "Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương". Đêm chung kết Miss Asia Pacific International 2016 sẽ chính thức diễn ra tại thủ đô Manila, Philippines vào tối 23.11.2016.

DieuLinh - Ảnh: Hiền Khuất