Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2015 tập 3 - sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những màn biểu diễn đầy xuất sắc từ các thí sinh trong mọi vùng miền trên cả nước, cùng đón xem nhé!

Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2015 tập 3 sẽ được lên sóng lúc 21h trên kênh HTV7 tối nay, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Trực tiếp Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2015 tập 3 Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2015 tập 3 Full

Đang cập nhật...

Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2015 tập 3: Câu chuyện cảm động của ba anh em mồ côi

Ba anh em nhà họ Lê gồm có Lê Hiếu (15 tuổi), Lê Huy (11 tuổi) và Lê Hào (8 tuổi) đã xuất hiện trên sân khấu Thử thách cùng bước nhảy 2015 với màn trình diễn hit hop nhuần nhuyễn và vô cùng đáng yêu để cổ vũ cho anh Bin - tên thật là Đào Phi Hải - người đã chăm sóc cho 3 em khi mẹ mất và đã truyền ngọn lửa đam mê âm nhạc cùng những điệu nhảy mê hoặc. Câu chuyện về chàng vũ công mới 22 tuổi đã có tấm lòng nhân ái sâu sắc cùng những điệu nhảy hip hop chuyên nghiệp của Hải đã khiến không chỉ ban giám khảo mà tất cả những khán giả đang xem truyền hình cũng lặng đi vì xúc động và khâm phục. Giám khảo Việt Max còn không tiếc lời khen cậu và nhận xét rằng: “Người vừa có tài vừa có tâm như em sẽ ngày càng tiến xa”.

Thu Thach Cung Buoc Nhay 2015 tap 3 luc 21h ngay 19/8 - Anh 1

Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2015 tập 3: Âm nhạc làm thay đổi con người

Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2015 còn chứng minh rằng, âm nhạc và vũ điệu còn có khả năng thay đổi con người, hướng người ta đến những điều chân - thiện - mỹ, đến những thứ tốt đẹp hơn. Không chỉ mang đến những màn biểu diễn chuyên nghiệp, thuần thục đến hoàn mỹ của các tài năng sinh ra dành cho âm nhạc, cho nghệ thuật, chương trình còn gửi đến khán giả những câu chuyện nhân văn đầy cảm động khi một người phải đánh đổi những gì để theo đuổi đam mê của mình, và đây cũng chính là một điểm cộng đáng chú ý trong mùa thứ 4 của Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

Thu Thach Cung Buoc Nhay 2015 tap 3 luc 21h ngay 19/8 - Anh 2

Mun

Nguồn: tổng hợp