Thu Phương và nghệ sĩ violin trẻ Hoàng Rob đã đưa người nghe đến với những giai điệu vô cùng nhẹ nhàng của ca khúc "Ngày đó ta gặp lại".

Sau liveshow kỷ niệm 30 năm ca hát, nữ ca sĩ Thu Phương đã kết hợp cùng nghệ sĩ violin Hoàng Rob ra mắt ca khúc Ngày đó ta gặp lại. Ca khúc được sáng tác và phối khí bởi Khắc Hưng - nhà sản xuất âm nhạc đứng sau nhiều bản hit hiện nay tại thị trường nhạc Việt.

http://media.saostar.vn/2016/11/24/935335/ngaydotagaplai.mp4/index.m3u8

Ngày đó ta gặp lại - Thu Phương ft. Hoàng Rob.

Thu Phuong tung ca khuc ket hop cung Hoang Rob hua hen 'gay bao' - Anh 1

Giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, đầy thổn thức vốn làm nên thương hiệu của cựu HLV Giọng hát Việt kết hợp với tiếng violin bay bổng của Hoàng Rob đã tạo nên một bản ballad mới lạ mang đậm chất tự sự.

Ngày đó ta gặp lại khắc họa hình ảnh một cô gái giữ trong tay những câu chuyện về sự chia xa, thảnh thơi dạo bước trên biển trong một buổi chiều vắng, chợt bồi hồi nhớ lại những khoảnh khắc cũ và mong muốn được một lần nữa, chạm vào cảm thức đẹp của những điều đã qua. Ca khúc mang người nghe đến miền của nỗi nhớ - niềm vui - nỗi buồn tinh khôi và man mác.

Thu Phuong tung ca khuc ket hop cung Hoang Rob hua hen 'gay bao' - Anh 2

Thu Phuong tung ca khuc ket hop cung Hoang Rob hua hen 'gay bao' - Anh 3

Ca khúc cũng đánh dấu sự hợp tác chính thức đầu tiên của Thu Phương với nghệ sĩ violin Hoàng Rob.

Thu Phuong tung ca khuc ket hop cung Hoang Rob hua hen 'gay bao' - Anh 4

Bài hát Ngày đó ta gặp lại nằm trong chuỗi dự án Hừng Đông của Hoàng Rob sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Thu Phuong tung ca khuc ket hop cung Hoang Rob hua hen 'gay bao' - Anh 5

Hoàng Rob được xem như một trong những nghệ sĩ tiên phong trong việc đưa tiếng vĩ cầm tới gần hơn với người nghe bằng việc cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hiện đại và mới mẻ, kết hợp với nhiều ca sĩ và các loại hình nghệ thuật khác.

Thu Phuong tung ca khuc ket hop cung Hoang Rob hua hen 'gay bao' - Anh 6

Vào tháng 12 sắp tới, Hoàng Rob sẽ đồng thời công bố CD và Live Concert Hừng Đông, nằm trong dự án cùng tên. Đây được coi là một trong những dự án âm nhạc thú vị của năm 2016, đồng thời là dự án violin với Album và Live Concert của một nghệ sĩ violin độc lập đầu tiên tại Việt Nam.

Hương Ngân