(Zing) - Trước khi tiến hành một ván bài mạo hiểm về tài chính, Kim Ngưu cần phải xác định rằng chúng có thể không mang lại kết quả như bạn trông đợi.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đây không phải là lúc để Dương Cưu đứng bên lề cuộc đua nữa đâu, hãy nổ máy bắt đầu hành trình đi. Đừng ngại ngần thử sức mình với những điều mới mẻ và tìm kiếm cảm hứng sáng tạo, sinh lực dồi dào giúp bạn đạt được mục tiêu mình mong muốn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trước khi tiến hành một ván bài mạo hiểm về tài chính, Kim Ngưu cần phải xác định rằng chúng có thể không mang lại kết quả như bạn trông đợi. Trong ngày, những tín hiệu nhỏ xuất hiện để “mách nước” cho bạn, tuy nhiên hãy suy xét thật kỹ và tìm kiếm đầy đủ các thông tin mình cần trước khi hành động.

Song Tử(21/5 - 21/6)

Nếu nỗ lực, bạn sẽ đạt được thành công. Đây là ngày mà dù không phải kẻ yếu tim, bạn cũng phải chống chọi với những “điểm yếu” của chính mình trước khi có thể loại bỏ một thói quen, một quan niệm nào đó không còn phù hợp nữa.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đừng để lời nịnh bợ của bất cứ ai khiến bạn bị thuyết phục nhé Cự Giải, hãy có chính kiến của riêng mình. Trong ngày, ý thức trách nhiệm mạnh mẽ giúp bạn nhiệt tình giúp đỡ mọi người – đặc biệt là những đối tượng đang thực sự cần đến bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Khiêm tốn hơn khi ai đó khen ngợi bạn nhé Sư Tử, sự tự hào rất dễ bị hiểu sai đấy. Trong ngày, sinh lực dồi dào giúp bạn hướng đến những bước đi đầy tích cực và chủ động và có được thật nhiều niềm vui.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Khả năng ngoại giao chiếm một phần quan trọng trong ngày thứ năm này, hãy vận dụng điều đó để có được lời khuyên hữu ích từ bạn bè. Trong ngày, bạn nên chủ động, linh hoạt trong mọi tình huống thay vì để định kiến làm chủ mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một ngày để Thiên Bình tạm rút lui khỏi sự ồn ào và dành thời gian cho những phút nội tâm, hãy lắng nghe tiếng nói của tâm hồn và giải quyết triệt để những vấn đề đang khiến bạn đau đầu.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Thận trọng nhé, cơn bốc đồng mua sắm có thể khiến bạn tổn hao hầu bao hơn mức “có thể tưởng tượng” đấy. Trong ngày, sự hoài nghi đến kịp thời và giúp bạn tránh khỏi những việc làm hấp tấp. Tốt nhất là đừng nên vội vàng ký giấy tờ nếu như chưa chắc chắn nhé. Ngày mai, mọi việc sẽ tốt đẹp hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thái độ chủ động giúp Nhân Mã vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành nhiệm vụ. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy tự nhủ rằng bạn có thể làm được và sẵn sàng thực hiện công việc, thay vì càu nhàu rằng mọi thứ không như mình nghĩ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng để sự hồ nghi lấn át quyết tâm hoàn thành công việc nhé Ma Kết, sự bền chí sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng. Tốc độ tuyệt vời này sẽ giúp bạn sớm cán đích mà thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có nhiều thời gian hơn bạn nghĩ, vì thế đừng từ bỏ những cơ hội thú vị tìm đến nhé. Trong ngày, sự thân thiện giúp bạn có thêm thật nhiều bạn bè mới – những người rất tốt bụng và dễ chịu đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thận trọng một chút trong lời ăn tiếng nói nhé Song Ngư, hãy giữ những gì có thể giữ lại cho đến ngày mai – thời điểm bạn có thể tìm được cách truyền đạt hợp lý nhất. Sự vội vàng có thể khiến bạn bị công kích đấy.

ĐỖ QUYÊN

Theo Infonet.vn