(Ngoisao.vn) – Chiều qua (06/7), nam ca sĩ “Tình thơ” đã có buổi gặp gỡ ấm cúng và vui nhộn bên cạnh những người bạn, cùng đông đảo người hâm mộ sau chương trình “Gương mặt thân quen”.

Minh Thuận tái xuất người hâm mộ sau "Gương mặt thân quen"

Đây cũng là lần thứ hai Minh Thuận có dịp tri ân đến khán giả, những người đã từng gắn bó và yêu quý anh trong suốt chặng đường ba mươi năm ca hát của mình.

Minh Thuận xúc động trước tình cảm của khán giả
và những người bạn đã gắn bó cùng anh trong sự nghiệp ca hát

Thuộc thế hệ ca sĩ “đình đám” của thập niên 90 với nhiều ca khúc nhạc trẻ đi vào lòng công chúng, Minh Thuận đã trở thành “thần tượng” của không ít người hâm mộ thời bấy giờ. Trải qua giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp, anh lại được biết đến với vai trò diễn viên và là giám đốc casting cho hàng chục bộ phim, cũng như có công giới thiệu đến người xem các gương mặt điện ảnh xuất sắc.

Minh Thuận liên tục biến hóa qua các tiết mục khiến fan "phát cuồng"

Sau thời gian dài không có nhiều hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, Minh Thuận bất ngờ nhận lời tham gia chương trình “Gương mặt thân quen” và nhanh chóng tạo được sự yêu mến cũng như ủng hộ từ khán giả.

Thu Minh cũng phải "phì cười" và nể phục trước màn hóa thân của Minh Thuận

Theo đó, anh đã dành thời gian tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu với fan cùng những người bạn thân thiết sau chương trình. Đến chung vui với Minh Thuận có sự tham gia của nhiều khách mời như: Thanh Bạch, Phương Thanh, Cẩm Ly, Thu Minh, Vy Oanh, Kyo York, Đại Nghĩa, Vương Khang, Mi-A, Ngân Quỳnh...

"Đệ nhất giả gái" Minh Thuận khi tái hiện lại bản hit "Taxi" của Thu Minh

Khán giả không chỉ đã tai mà còn đã mắt trước sự biến hóa đa dạng của Minh Thuận. Đặc biệt khi anh tái hiện lại màn giả gái thành “Nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh, một trong những tiết mục rất thành công của Minh Thuận tại “Gương mặt thân quen” qua bản hit “Taxi”, nam ca sĩ tiếp tục khiến fan “phát cuồng” và Thu Minh cũng phải “bái phục” từ sự trình diễn vô cùng ấn tượng của Minh Thuận.

Ngoài ra, khán giả cũng được thưởng thức những tiết mục hấp dẫn và nhiều ca khúc “tủ” của các khách mời trong buổi giao lưu.

Cùng Ngoisao.vn xem thêm một số hình ảnh được ghi nhận tại sự kiện:

Minh Thuận - Cẩm Ly

Minh Thuận cùng Kyo York và Vương Khang

Đại Nghĩa, Thanh Bạch

Vy Oanh

Mi-A

Ngân Quỳnh

Minh Thuận hạnh phúc trong vòng tay của fan và những người bạn thân thiết.