Ở tuổi tứ tuần, "biểu tượng gợi cảm" Đài Loan vẫn giữ được nét trẻ trung như ngày nào. Cô còn tự tin rằng càng có tuổi càng quyến rũ.

Thu Ky goi cam hon sau khi cuoi Phung Duc Luan - Anh 1

Mới đây, Thư Kỳ vừa tham dự một sự kiện quảng bá tại Bắc Kinh. Trong bộ váy cúp ngực trắng, nữ diễn viên 40 tuổi thu hút sự quan tâm của báo chí nhờ phong cách gợi cảm. Cô được đánh giá trẻ đẹp, quyến rũ so với tuổi tứ tuần.

Thu Ky goi cam hon sau khi cuoi Phung Duc Luan - Anh 2

Vừa kết hôn với đạo diễn Phùng Đức Luân, Thư Kỳ cho biết cô không cảm thấy sự khác biệt giữa thời điểm trước và sau hôn lễ. "Có chăng, tôi thấy sự khác biệt là trông mình gợi cảm hơn", cô cười nói. Nữ diễn viên Nhiếp Ẩn Nương cho biết cô và chồng tách biệt khá rõ về công việc. Mỗi người có một không gian riêng để tạo sự thoải mái. "Hôn nhân chưa bao giờ là nhà tù bó buộc", Thư Kỳ nhận định.

Thu Ky goi cam hon sau khi cuoi Phung Duc Luan - Anh 3

Hồi đầu tháng 9, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân công bố chính thức trở thành vợ chồng sau 20 năm quen biết và 4 năm hẹn hò. Họ kết hôn bí mật và không tiết lộ ảnh cưới. Tờ Sina cho hay nhiều khả năng nữ diễn viên 40 tuổi đang mang thai. Gần đây, cô liên tục lấp lửng chuyện có tin vui và chế độ ăn kiêng khem trên trang cá nhân.

Thu Ky goi cam hon sau khi cuoi Phung Duc Luan - Anh 4

Cũng trong tối hôm đó, Thư Kỳ còn tham gia một sự kiện khác cùng đàn chị Lưu Gia Linh. Hai người chụp ảnh và trò chuyện thân mật trước ống kính. Lần này, cô mặc váy phong cách kín đáo hơn.

Thu Ky goi cam hon sau khi cuoi Phung Duc Luan - Anh 5

Hai minh tinh của showbiz Hoa ngữ giao lưu cùng các khách mời sau sự kiện.

Thu Ky goi cam hon sau khi cuoi Phung Duc Luan - Anh 6

Giống Thư Kỳ, Lưu Gia Linh thuộc top những sao nữ trẻ mãi với thời gian. Vợ Lương Triều Vỹ đã bước sang tuổi 51 nhưng luôn tự tin về vóc dáng. Cô cho rằng hình ảnh hiện tại và 20 năm trước không có nhiều khác biệt.

Hiểu Nguyệt