Cận Valentine, Thu Hiền mang đến cho tín đồ bộ ảnh thời trang khá đẹp mắt.

Tạm gác lại những kế hoạch bận rộn tại Singapore, nơi Thu Hiền đang thử thách vai trò người mẫu chuyên nghiệp và đã nhận được một số thành công nhất định; Thu Hiền trở về Việt Nam ăn Tết tham gia một số hoạt động thời trang trong nước đầu năm.

Trong lần xuất hiện mới nhất, để kỷ niệm một mùa tình yêu ý nghĩa bên bạn trai là đạo diễn hình ảnh Henri Hubert và cũng là để chia sẻ cho các tín đồ trong những gu thời trang yêu thích của mình; Thu Hiền đã thực hiện một bộ hình khá ấn tượng.

Theo đó, những thiết kế được Thu Hiền lựa chọn cho mùa Valentine đều mang sắc đỏ nồng cháy và ngọt ngào. Đó là những mẫu váy, áo vừa khoe được vóc dáng hình thể, vừa thể hiện trọn nét cá tính, vẻ trẻ trung của cô gái xinh đẹp nhất mùa Vietnam's Next Top Model năm nào.

Với sự tự tin và phong cách chuyên nghiệp của thế hệ người mẫu 9X, Thu Hiền thoải mái phô trương vẻ đẹp hình thể trong các mẫu váy áo để mở khoảng lưng trần hay vòng eo thon gọn, đẹp mắt.

Thu Hiền ấn tượng với mẫu váy lưng trần vô cùng gợi cảm

Trẻ trung và tự tin với chiếc áo thun rộng đáng yêu

Ấn tượng nhất là bức ảnh Thu Hiền chỉ mặc duy nhất nội y và chiếc quần jeans đỏ, với nút khóa buông lơi táo bạo và ấn tượng.

2 mẫu váy mang hai phong cách khác biệt nhưng đều tạo nên nét dịu dàng, sự thu hút rất riêng

Với Thu Hiền, hoa hồng không thể thiếu trong mỗi mùa Valentine của cô

Với nhiều lợi thế vốn có, Thu Hiền ngày càng gây được ấn tượng trên sân khấu thời trang Việt và quốc tế

Photo: Phan Thành Cân