Kính gửi: Các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thu chuc mung Nhan ky niem 71 nam Ngay truyen thong nganh NN-PTNT Viet Nam (14/11/1945 – 14/11/2016) - Anh 1

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (14/11/1945 - 14/11/2016), thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ, tôi xin gửi tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn những tình cảm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong 71 năm qua, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp xây dựng và phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ, tôi xin cảm ơn sự đóng góp của các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong suốt những năm qua.

Bước vào giai đoạn mới, trong không khí cả nước đang tập trung thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, trong đó nhiệm vụ trọng tâm đối với toàn ngành là tập trung cơ cấu lại nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới. Xây dựng nền nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa lớn, ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm, nâng cao giá trị gia tăng, đẩy mạnh xuất khẩu, góp phần cải thiện và nâng cao đời sống của bà con nông dân.

Với niềm tự hào và phát huy truyền thống vẻ vang 71 năm qua, tôi tin tưởng toàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ nỗ lực, chủ động, đoàn kết và sáng tạo cùng với bà con nông dân, doanh nghiệp vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu đạt nhiều thành tích, xây dựng Bộ, ngành ngày càng phát triển mạnh mẽ, vững chắc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thân ái,

Nguyễn Xuân Cường,

Ủy viên Trung ương Đảng,

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT