Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước và Ngày truyền thống Văn phòng hành chính nhà nước, Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng đã gửi thư chúc mừng tới toàn thể cán bộ, công nhân viên chức làm công tác Tổ chức nhà nước và công tác Văn phòng hành chính nhà nước trong ngành Công Thương. Xin trân trọng giới thiệu.

CôngThương - Hà Nội, ngày 19 tháng 8 năm 2014

Thân ái gửi toàn thể cán bộ, công nhân viên chức làm công tác Tổ chức nhà nước và công tác Văn phòng hành chính nhà nước trong ngành Công Thương!

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước và Ngày truyền thống Văn phòng hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2014), thay mặt Ban cán sự đảng và Lãnh đạo Bộ Công Thương, tôi thân ái gửi tới các thế hệ cán bộ, công nhân viên chức làm công tác Tổ chức nhà nước và công tác Văn phòng hành chính nhà nước trong ngành Công Thương lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Công tác Tổ chức nhà nước và công tác Văn phòng hành chính nhà nước gắn liền với hoạt động phục vụ công tác chỉ đạo điều hành và tham mưu quản lý nhà nước. Trong suốt gần 7 thập kỷ qua, những người làm công tác Tổ chức nhà nước đã thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu chủ trương, giải pháp xây dựng bộ máy chính quyền các cấp..., đáp ứng được yêu cầu cách mạng qua mỗi thời kỳ; những người làm công tác Văn phòng hành chính nhà nước đã thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu, tổng hợp giúp việc của cơ quan, thu thập, xử lý và cung cấp thông tin cho hoạt động quản lý; phục vụ hậu cần đảm bảo các điều kiện cần thiết cho hoạt động của mỗi cơ quan, đơn vị...

Trải qua 69 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, công nhân viên chức làm công tác Tổ chức nhà nước và Văn phòng hành chính nhà nước trong ngành Công Thương đã có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước nói chung và của ngành Công Thương nói riêng. Trong suốt quá trình đó, lớp lớp cán bộ, công nhân viên chức làm công tác này trong ngành Công Thương đã nêu cao tinh thần hăng say làm việc, tuyệt đối trung thành, tận tụy, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, không ngừng vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, thay mặt Ban cán sự đảng và Lãnh đạo Bộ Công Thương, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cán bộ, công nhân viên chức làm công tác Tổ chức nhà nước và Văn phòng hành chính nhà nước trong ngành Công Thương. Tôi nhiệt liệt biểu dương những cố gắng và thành tích của các Đồng chí.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển, hội nhập ngày càng sâu, rộng hơn với khu vực và thế giới, nhiệm vụ của ngành Công Thương ngày càng nặng nề hơn, công tác tổ chức, cán bộ và công tác hậu cần, phục vụ chỉ đạo điều hành sẽ tiếp tục gặp không ít thách thức. Tuy vậy, tôi tin tưởng rằng, với truyền thống tốt đẹp của ngành Tổ chức nhà nước và Văn phòng hành chính nhà nước, mỗi cán bộ, công nhân viên chức trong Ngành sẽ nỗ lực, chủ động, sáng tạo vượt qua khó khăn, thách thức, nâng cao chất lượng công tác, tham mưu có hiệu quả để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của toàn ngành Công Thương.

Chúc các Đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thân ái,

Vũ Huy Hoàng

PHẢN HỒI