THPT Trần Quốc Tuấn đã vượt qua đối thủ lớn THPT Nguyễn Thị Minh Khai 1-0 ở trận chung kết chiều qua 20-11 trên sân Hàng Đẫy.

Sân Hàng Đẫy buổi chiều hôm qua tưng bừng như một ngày hội lớn, với sự có mặt của gần 8.000 CĐV tới từ 2 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai và THPT Trần Quốc Tuấn. Khán đài A chật cứng CĐV, những người đã tạo nên một bầu không khí sôi động và cuồng nhiệt. Đó là nguồn động viên tinh thần vô giá cho cầu thủ hai đội bước vào sân để giành Cúp.

THPT Tran Quoc Tuan lan thu 3 dang quang giai bong da hoc sinh - Anh 1

Với sở trường là lối đá nhỏ, tấn công máu lửa, THPT Nguyễn Thị Minh Khai không hề e ngại, chủ động lên bóng ngay từ khi nhập cuộc. Trong khi đó, THPT Trần Quốc Tuấn bình tĩnh triển khai lối đá chắc chắn ở phần sân nhà.

Sau hiệp 1 hòa 0-0, bước vào 25 phút còn lại, THPT Trần Quốc Tuấn bắt đầu thể hiện được bản lĩnh và sự khôn khéo của đội bóng vô địch 2 năm liên tiếp. Nhiều đợt lên bóng sắc bén được mở ra và một trong số đó đã được cụ thể hóa bằng bàn mở tỉ số.

Khi trọng tài chính nổi còi kết thúc 50 phút thi đấu cũng là lúc thầy trò trường THPT Trần Quốc Tuấn vỡ òa trong niềm hạnh phúc với chiến thắng 1-0.

Ở trận tranh giải Ba trước đó, THPT Phan Huy Chú (Thạch Thất) đã vượt qua THPT Thạch Bàn với tỉ số 3-0.

Bằng Lăng