Lễ viếng NSƯT Phạm Bằng sẽ diễn ra vào ngày 4-11 tại Nhà tang lễ Bệnh viện Trung ương Quân đội (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội).

Như thông tin đã đưa, NSƯT Phạm Bằng đã đột ngột qua đời vào tối ngày 31-10 vừa qua. Ông trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Hồng Ngọc (Hà Nội) sau khi được gia đình đưa vào cấp cứu. Con gái NSƯT Phạm Bằng chia sẻ trước khi ông ra đi, mọi người trong gia đình quyết định giấu việc ông mắc bệnh ung thư gan, chỉ nói rằng căn bệnh mà ông đang điều trị là viêm gan và viêm mật.

Thong tin moi nhat ve le vieng NSUT Pham Bang - Anh 1

Trong những ngày tháng cuối cùng chiến đấu với bệnh tật, NSƯT Phạm Bằng vẫn lạc quan cho rằng sức khỏe của mình đang trong quá trình hồi phục và vì cảm thấy khỏe hơn nên ông đã xin bệnh viện cho về nhà an dưỡng, đồng thời bày tỏ mong muốn chóng bình phục để có thể đi đóng phim trở lại.

Sau khi qua đời tại bệnh viện, linh cữu của NSƯT Phạm Bằng đã được các con ông đưa về tại nhà riêng ở số 30 Hàng Giầy (Hà Nội).

Theo thông tin mới nhận, lễ viếng NSƯT Phạm Bằng sẽ diễn ra từ 12h30 đến 14h ngày 4-11 tới tại Nhà tang lễ Bệnh viện Trung ương Quân đội (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội).