Cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn đã triệu tập và lấy lời khai của nhóm người liên quan đến vụ việc trên.

Liên quan đến vụ việc hai xe ô tô bị lật dưới ruộng , Cơ quan CSĐT Công an huyện Hữu Lũng cho biết: Chưa đủ cơ sở khẳng định nhóm thanh niên trên là những đối tượng côn đồ, xã hội đen được thuê để gây áp lực với nhà chồng như thông tin mạng xã hội đã nêu.

Thong tin moi nhat lien quan den vu 2 o to bi nguoi dan lat duoi ruong - Anh 1

Hiện trường vụ việc hai ô tô bị lật dưới ruộng. Ảnh Otofun

Công an tỉnh Lạng Sơn đang triệu tập, lấy lời khai của nhóm thanh niên liên quan đến vụ việc trên.

Vụ việc trên xảy ra vào 18h ngày 15/7, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa anh Hoàng Văn K. (34 tuổi, trú tại xã Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng) với vợ cũ là chị Hoàng Thị N. (31 tuổi).

Thời điểm đấy, chị N. về nhà gặp anh K. để giải quyết việc nuôi con nhưng giữa hai bên có xảy ra mâu thuẫn. Quá bực tức nên chị N. gọi đồng bọn đi 2 ô tô đến nhà anh K. để hành hung chồng cũ. Tuy nhiên, khi nhóm côn đồ đến thì không gặp anh K. nên đã quay sang đập phá nhiều đồ đạc nhà anh K.. Thấy bất bình, người dân trong làng đã tập trung vây bắt nhóm người này, rồi báo cho lực lượng chức năng.

Video ai thuê côn đồ hành hung chung cư? Nguồn: VTC1

Bất bình trước hành động trên, người dân xã Yên Thịnh đã vây bắt và giữ các đối tượng để yêu cầu đền bù thiệt hại cho gia đình anh Kính, đồng thời báo chính quyền địa phương. Tuy nhiên, nhóm thanh niên cùng chị Hoàng Thị Nhung đã lên ô tô cố thủ.

Thấy vậy, một số người dân xô đẩy chiếc ô tô cùng nhóm thanh niên đang cố thủ bên trong nhằm mục đích đe dọa. Hai chiếc ô tô sau đó đã bị lật xuống dưới ruộng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Hữu Lũng đã có mặt, đưa nhóm thanh niên bao gồm cả chị Nhung về trụ sở lấy lời khai, làm rõ.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN