15:00 bán kết 1: Trung Quốc - Kazakhstan

Nguyễn Thị Ngọc Hoa có dịp đối đầu đáng nhớ với đội bóng đồng hương Việt Nam khi cô đầu quân cho CLB Thái Lan Bangkok Grass để so tài với Thông tin Liên Việt Post Bank tại vòng Tứ kết cúp vô địch các CLB châu Á 2016 ngày hôm qua.

Bước vào trận Tứ kết với Bangkok Grass – đội bóng đang có sự phục vụ của phụ công xuất sắc Ngọc Hoa, Thông tin Liên Việt Post Bank đã nhập cuộc khá tốt khi chơi ngang ngửa, thậm chí có những lúc dẫn 2-3 điểm trước đối thủ Thái Lan. Tuy nhiên, sau đó, các cô gái mặc áo lính đã bị cuốn vào lối chơi nhanh và tốc độ của CLB đến từ xứ sở chùa Vàng và thua cách biệt 17-25 ở set 1 sau một pha đập bóng chéo sân uy lực của Wilavan Apinyapong.

Thong tin Lien Viet Post Bank guc nga truoc Bangkok Grass tai Tu ket - Anh 1

Nguyễn Thị Ngọc Hoa trong màu áo Bangkok Grass

Sang set 2, Thông tin Liên Việt Post Bank dù rất nỗ lực nhưng vẫn không tìm ra cách hóa giải lối chơi của đối thủ và kết quả, các học trò của HLV Phạm Văn Long thất bại cũng khá chóng vánh với tỉ số 18-25. Pha bóng ghi điểm quyết định của Bangkok Grass ở set này có được nhờ tình huống chuyền 2 không tốt của Đoàn Thị Lâm Oanh bên phía CLB của Việt Nam. Trong set 3, thậm chí đội bóng đến từ thủ đô Thái Lan còn áp đảo hơn. Họ dễ dàng đánh bại các cô gái Thông tin Liên Việt Post Bank với tỉ số cách biệt lớn 10 điểm là 25-15. Điểm số quyết định của đội bóng do HLV Pornchartyongcheep dẫn dắt có được sau một pha bỏ nhỏ đẳng cấp của ngoại binh Ashley Frazier.

Chung cuộc, sau 64 phút, Bangkok Grass vượt qua Thông tin Liên Việt Post Bank với tỉ số 3-0 (25-17, 25-18, 25-15) để tiến vào bán kết cúp Vô địch các CLB châu Á năm nay, nơi đội bóng của Ngọc Hoa sẽ chạm trán đối thủ đến từ Nhật Bản NEC Red Rockets lúc 17:30 hôm nay.

17:30 bán kết 2: Thái Lan - Nhật Bản

Theo volleyball