(TinTheThao.com.vn) - Vòng 32 của Serie A đã trôi qua, nhưng nó vẫn còn để lại những con số khá thú vị đằng sau. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những con số này các bạn nhé.

14: Sau 14 vòng đấu trong năm 2013, Milan đang là đội bóng duy nhất tại Serie A vẫn chưa thua một trận nào, trong đó họ đã thắng tới 9.

19: Napoli vẫn chưa đánh bại Milan một trận nào tại sân San Siro kể từ sau thắng lợi 2-1 vào năm 1986. Kể từ đó cho tới nay, Napoli đã thua 10/19 làm khách tới đây.

1: Trong suốt sự nghiệp của mình, Mathieu Flamini chưa bao giờ ghi bàn trong 2 trận liên tiếp cho đến cuối tuần qua.

0: Juventus đã toàn thắng trong 4 lần hành quân tới sân Olimpico gần đây nhất. Ấn tượng hơn họ vẫn chưa để thủng lưới một lần nào trong khoảng thời gian này. Kể từ năm 2003, Juventus cũng chưa thua một trận nào trước Lazio tại Serie A với 6 chiến thắng và 2 hòa.

1: Trận đấu cuối tuần qua cũng là lần đầu tiền Lazio nhận lấy thất bại trước Juventus mùa này, sau 2 trận hòa và 1 chiến thắng (tại Coppa Italia).

4: Một điều rất đáng lo ngại khác đối với đoàn quân của HLV Petkovic vào lúc này đó là họ đã thua 4 trong 6 trận gần nhất.

4/5: Inter đã để thua 4/5 vòng đấu gần nhất, và chỉ có 2 trận trong số 17 trận gần nhất là họ giữ sạch được mảnh lưới của mình. Tổng cộng Nerazzurri đã phải vào lưới nhặt bóng 26 trong thời gian này. Trên thực tế thì chỉ duy nhất đội bóng bét bảng Pescara là kém hơn họ về điều này với 31 bàn thua.

8: Pescara hiện đang giữ kỷ lục mà chẳng một đội bóng nào muốn có với 8 trận thua liên tiếp.

10: Fiorentina và Cagliari là hai đội bóng được hưởng penalty nhiều nhất trong mùa giải năm nay với 10 quả phạt đền. David Pizarro là người đã thực hiện 3 quả 11m của Viola mùa này, và anh vẫn chưa sút hỏng một lần nào.

9/9: Andrea Costa là cầu thủ thứ 9 bị đuổi khỏi sân vì thẻ đỏ trong 9 trận Derby della Lanterna giữa Sampdoria và Genoa tại Serie A gần đây nhất, và đó cũng là chiếc thẻ đỏ thứ 8 của Sampdoria mùa này.

400: Chievo đã đạt mốc 400 trận đấu tại Serie A. Trong đó họ có 127 chiến thắng, 121 trận hòa và 152 thất bại.