Mới đây, Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ những cảm xúc khi tung MV ca khúc mới mang tên “Tội lỗi”, sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân khi chia sẻ MV ca khúc "Tội lỗi": “Đêm là khi mình nhìn rõ nhất chính mình, thấu nhất cảm xúc mình. Hà có thể đã vô tình làm cho ngoài kia không hiểu rõ mọi thứ, và cũng vô tình để mình khoác chiếc áo mang tên Tội lỗi..

Thon thuc nghe Ho Ngoc Ha 'thu nhan' ‘Toi loi’ - Anh 1

Hà, chỉ có Hà mới biết mình đã đi đâu về đâu và hôm nay như thế nào. Hà chỉ biết rằng nếu điều đó đã không thuộc về mình hãy để mọi thứ ra đi, mình cũng đi để tìm ngày mai. Đừng trách ai cả, đừng trách họ, đừng trách anh và cũng đừng đổ lỗi cho số phận. Có những thứ khi bước qua căm hận nhìn lại sẽ thấy chẳng có điều gì có thể quật ngã chính ta.

"Tội lỗi” cái cảm xúc,câu chuyện chẳng còn mới đã vẽ lên được góc khuất trong tim. Sẽ có ai đó cho rằng nó chỉ là sự diễn xuất, nhưng nếu ai đồng cảm, đã từng rơi vào vực thẳm thì sẽ thấy sự bất lực buông xuôi của đôi tay và tiếng kêu than thấu trời ấy là giấy phút bỗng thấy mình mạnh mẽ phi thường. Cuối cùng mọi thứ đã qua, duy chỉ có ca khúc ở lại..

Hôm nay khi ở đây thực hiện những cảnh quay cho Tội Lỗi mới được nghe lại lần nữa. Đúng là Tội Lỗi. Nó như thế nào là phụ thuộc vào người có màng đến những cái thứ ấy nữa hay không mà thôi. Có Tội Lỗi thì cũng đã rồi”.

Tội lỗi là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Ca khúc tiếp tục đánh dấu sự kết hợp của Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sau hàng loạt hit: "Tìm lại giấc mơ", "Một lần cuối thôi", Sao ta lặng im hay gần nhất là "Cô đơn giữa cuộc tình" và "Xóa ký ức".

Thon thuc nghe Ho Ngoc Ha 'thu nhan' ‘Toi loi’ - Anh 2

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Sau những dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã gửi lời tâm tình động viên đến Hà Hồ trên Facebook cá nhân của cô: "Em biết không... Bởi sau cùng, cả anh và em, mình đều xứng đáng được bình yên và hạnh phúc".

Tội lỗi bất ngờ được cho ra mắt đã nhanh chóng được khán giả yêu thích và đón nhận với lượt xem hiện tại trên YouTube đã lên tới hơn 50 nghìn lượt. Ca khúc dự đoán sẽ là ca khúc hit tiếp theo nằm trong tuyển tập những Ballad buồn của cặp đôi Nguyễn Hồng Thuận – Hồ Ngọc Hà.

Thon thuc nghe Ho Ngoc Ha 'thu nhan' ‘Toi loi’ - Anh 3

Cảm nhận của khán giả sau khi nghe MV mới của Hồ Ngọc Hà

Với ca từ mang nỗi buồn man mác cùng giai điệu thổn thức da diết được thể hiện qua chất giọng trầm đặc biệt của Hồ Ngọc Hà giúp Tội lỗi dễ dàng chiếm lấy trái tim khán giả và nhận nhiều sự đồng cảm sâu sắc. Bạn khán giả có nickname Khương Trần bình luận: “Không hiểu sao nghe cứ có cảm giác cái gì nó tức tức nén nén trong ngực. Tạ bài hát buồn quá chăng?”, bạn Binh Huynh bình luận: “Nghe mấy lần đều nổi da gà, Sao mà cảm xúc quá”…

Trước hiệu ứng cuồng nhiệt của khán giả dành cho ca khúc, Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ: “Tội lỗi được sáng tác dành cho những trái tim yêu nhưng lại bị phản bội. Đặc biệt nhờ với chất giọng khàn đặc biệt của Hồ Ngọc Hà khi thể hiện càng khiến ca khúc thêm nhiều cảm xúc dạt dào và nhận nhiều sự đồng cảm. Sau khi ra mắt, Thuận liên tục nhận được nhiều tin nhắn chia sẻ và đồng cảm khiến mình cũng cảm thấy bất ngờ trước sự yêu thích cuồng nhiệt này. Hi vọng Tội lỗi sẽ tiếp tục là một bản ballad hit thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới”.

Hà Anh/Nguoiduatin.vn

Thon thuc nghe Ho Ngoc Ha 'thu nhan' ‘Toi loi’ - Anh 4

Hồ Ngọc Hà và những chiếc quần ngắn 'chưa tày gang' Hồ Ngọc Hà được coi là biểu tượng thời trang của...

Thon thuc nghe Ho Ngoc Ha 'thu nhan' ‘Toi loi’ - Anh 5

Khám phá bộ sưu tập siêu xe hoành tráng của Hà Hồ Hiện tại, Hà Hồ đang sở hữu bộ sưu tập xe hơi lên...