Sở hữu nhan sắc nổi bật, phong cách thời trang cực đẳng cấp, ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump- Ivanka Trump được dự đoán là sẽ trở thành biểu tượng thời trang mới của Mỹ.

Sau một thời gian dài chạy đua vào Nhà Trắng, ngày 9/11 vừa qua, Donald Trump đã chiến thắng và trở thành Tổng thống thứ 45 của Mỹ. Được đánh giá là vị Tổng thống đặc biệt và gây tranh cãi nhiều nhất trong lịch sử nước Mỹ nên ngoài vấn đề chính trị thì những vấn đề bên lề của vị Tổng thống này cũng được rất nhiều quan tâm.

Ivanka Trump – con gái lớn của Tổng thống Donald Trump hiện cũng là một trong những tâm điểm chú ý của dư luận. Ivanka Trump được đánh giá là một mỹ nhân tài sắc vẹn toàn khi vừa sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vừa nắm trong tay một sự nghiệp nhiều người mơ ước.

Ivanka Trump sinh ngày 30/10/1981, là con gái lớn của Tổng thống Donald Trump cùng người vợ đầu là Ivana Trump. Với chiều cao 1m80, từ năm 16 tuổi, Ivanka đã là một người mẫu thành danh, thường xuyên xuất hiện trên những tạp chí và sàn diễn của những hãng thời trang nổi tiếng.

Năm 2009, Ivanka kết hôn với Jared Kushner, con trai một nhà bất động sản New York và cải đạo sang Do thái. Được biết, chồng của Ivanka tốt nghiệp đại học tại trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới - Harvard, lấy bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học New York và có sự nghiệp rất thành đạt. Hiện cả hai đã có 3 người con: Arabella- 5 tuổi, Joseph- 3 tuổi và Theodore- 8 tháng tuổi.

Thoi trang sanh dieu cua ai nu nha Tong thong Donald Trump - Anh 1

Ivanka Trump và chồng Jared Kushner.

Thoi trang sanh dieu cua ai nu nha Tong thong Donald Trump - Anh 2

Ivanka bên 3 nhóc tỳ đáng yêu.

Ivanka hiện đang giữ chức phó chủ tịch điều hành tập đoàn của bố mình cùng hai anh em trai là Eric và Donald Jr. Ngoài ra, cô còn sở hữu một thương hiệu thời trang riêng. Mỗi lần xuất hiện, Ivanka lại khiến nhiều người trầm trồ bởi phong cách thời trang cực đẳng cấp, nhiều người còn dự đoán rằng cô sẽ trở thành biểu tượng thời trang mới của nước Mỹ trong thời gian tới.

Cùng ngắm phong cách thời trang cực đẳng cấp của ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump:

Thoi trang sanh dieu cua ai nu nha Tong thong Donald Trump - Anh 3

Thoi trang sanh dieu cua ai nu nha Tong thong Donald Trump - Anh 4

Thoi trang sanh dieu cua ai nu nha Tong thong Donald Trump - Anh 5

Thoi trang sanh dieu cua ai nu nha Tong thong Donald Trump - Anh 6

Thoi trang sanh dieu cua ai nu nha Tong thong Donald Trump - Anh 7

Thoi trang sanh dieu cua ai nu nha Tong thong Donald Trump - Anh 8

Thoi trang sanh dieu cua ai nu nha Tong thong Donald Trump - Anh 9

Thoi trang sanh dieu cua ai nu nha Tong thong Donald Trump - Anh 10

Thoi trang sanh dieu cua ai nu nha Tong thong Donald Trump - Anh 11

Thoi trang sanh dieu cua ai nu nha Tong thong Donald Trump - Anh 12

Thoi trang sanh dieu cua ai nu nha Tong thong Donald Trump - Anh 13

Minh Trí