Ngày 17-4, đoàn công tác Bộ Tư lệnh BĐBP do Thiếu tướng Phạm Huy Tập, Chính ủy BĐBP dẫn đầu đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Nghệ An. Đồng chí Hồ Đức Phớc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An tiếp đoàn.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Phạm Huy Tập cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với lực lượng BĐBP Nghệ An. Mặc dù trong điều kiện nền kinh tế khó khăn chung, nhưng Đảng ủy, UBND tỉnh Nghệ An luôn dành sự đầu tư đúng mức về cơ sở vật chất, trang thiết bị để lực lượng BĐBP hoạt động, đặc biệt Nghệ An cũng là một trong những địa phương đầu tiên trong cả nước xây dựng đề án đảm bảo an ninh trật tự vùng biên. Những điều kiện thuận lợi này đã góp phần quan trọng để năm 2012, BĐBP Nghệ An được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua suất sắc và được Đảng ủy Bộ Tư lệnh BĐBP phê duyệt chủ trương xây dựng đơn vị Anh hùng trong thời kỳ đổi mới. Thiếu tướng Phạm Huy Tập cũng cam kết sẽ tiếp tục theo dõi để BĐBP Nghệ An lập được nhiều chiến công mới, xứng đáng với sự quan tâm về mọi mặt của đảng bộ và nhân dân tỉnh Nghệ An.

Thiếu tướng Phạm Huy Tập chúc mừng đồng chí Hồ Đức Phớc trên cương vị công tác mới.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hồ Đức Phớc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sự quan tâm mà Đảng ủy Bộ Tư lệnh BĐBP đã dành cho Đảng bộ, nhân dân Nghệ An nói chung, lực lượng biên phòng tỉnh nói riêng. Trong thời gian qua, Nghệ An đã có bước phát triển khá toàn diện về KTXH, Quốc phòng an ninh, đảm bảo ổn định, một số lĩnh vực đứng đầu các tỉnh trong khu vực. Là tỉnh có đường biên giới dài và còn tiềm ẩn những yếu tố phức tạp về tình hình an ninh trật tự, trong thời gian tới, Đảng bộ, nhân dân Nghệ An tiếp tục mong muốn nhận được sự phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng giữa các lực lượng, trong đó có lực lượng BĐBP.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Phạm Huy Tập đã chúc mừng đồng chí Hồ Đức Phớc đảm nhận cương vị mới, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An.

Phương Linh

Email Print Góp ý