Cô gái trẻ vừa tròn 18 tuổi chản nản với cuộc sống đã lao xuống cầu Bình Triệu 2 tự vẫn trong tiếng kêu gào của người bạn.

Vụ việc xảy ra rạng sáng nay tại cầu Bình Triệu 2, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Người nhà nạn nhân cầu mong sớm tìm được thi thể

Theo nhiều người cho biết, chị Đỗ Thị Thùy Nhiên (SN 18 tuổi, quê Quảng Ngãi) vào Sài Gòn để buôn bán nhưng gần đây thấy chị thường hay lo lắng, chán chường.

Cách đây mấy ngày, nạn nhân chia tay với người yêu nên vừa buồn chuyện tình cảm, buồn chuyện gia đình khiến cho Nhiên uể oải, bất thần. Đến tối ngày 6/4, Nhiên cùng một số người bạn tổ chức ăn nhậu tại phòng riêng của mình thuộc P.Linh Trung, Q.Thủ Đức và kéo dài đến 3h20 rạng sáng ngày hôm sau.

Khi có men trong người, nạn nhân trở nên quẩn trí, muốn nhậu tiếp để quên hết mọi buồn chán nhưng được bạn bè ngăn cản nên không uống nữa. Sau đó, Nhiên nhờ chị Trần Thị Bích Tiền (SN 1990, ngụ Tiền Giang) lấy xe gắn máy chở qua Bình Thạnh để gặp bạn.

Khi vừa lên đến giữa cầu Bình Triệu thì nạn nhân đòi dừng xe lại để lấy thứ gì đó. Khi chiếc xe vừa thắng lại thì đột nhiên nạn nhân nhảy xuống khỏi xe, lao nhanh qua lan can bảo vệ cầu rồi gieo mình xuống sông Sài Gòn tự vẫn.

Sự việc xảy ra quá nhanh làm chị Tiền bị choáng nên không kịp ngăn cản, chỉ còn cách báo cho cơ quan chức năng.

N.Ngọc