CATP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đang thụ lý điều tra nghi án bác sĩ có hành vi hiếp dâm đối với bệnh nhân nữ N.T.K tại phòng khám ở phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa.

Thieu nu to bac si phu khoa hiep dam - Anh 1

Người nhà bệnh nhân kéo đến phòng khám để gây áp lực, nhiều người đi đường hiếu kỳ tụ tập lại xem làm náo động 1 đoạn đường

Theo trình bày của chị K., khoảng 17h30 ngày 27-9, chị đến phòng khám tư nhân của bác sĩ N.H.L (52 tuổi, ở phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) làm chủ để khám phụ khoa. Tại đây, chị được bác sĩ L. thăm khám bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, trong khi khám bác sĩ L. đã có hành vi hiếp dâm chị.

Sau đó, chị K. đã bỏ chạy ra ngoài rồi về trình bày sự việc với gia đình và làm đơn tố cáo hành vi của bác sĩ L. đến Công an phường Long Bình Tân.

Tiếp nhận thông tin, Công an phường đã mời hai bên lên làm việc, lập hồ sơ ban đầu và giao CATP.Biên Hòa tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Theo gia đình chị K., phía bác sĩ L. sau đó cũng đã đưa tiền đến phòng trọ của chị K. để thương lượng nhưng phía gia đình chị K. không chấp nhận.

Vụ việc sau đó đã được cơ quan Công an thụ lý điều tra, Viện KSND TP.Biên Hòa cũng đã tham gia kiểm sát vụ việc, tuy nhiên ngày 3-10,do gia đình chị K. vẫn bức xúc với hành vi của bác sĩ L. nên đã kéo đến phòng khám của bác sĩ này để gây áp lực.

Hiện CATP Biên Hòa đã đưa nữ bệnh nhân đi giám định để điều tra làm rõ vụ việc.