Ngày 28/10, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh một thiếu nữ bị đánh đập dã man, thậm chí phải quỳ xuống liếm chân đối phương.

Clip: Thiếu nữ bị đánh đập dã man, quỳ liêm chân "nữ quái". (Nguồn: Facebook)

Sự việc được cho rằng xảy ra trên địa bàn quận 8, TP HCM. Nguyên nhân ban đầu do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, thiếu nữ đã bị nhóm "nữ quái" chặn đường, quây đánh một cách thậm tệ.

Theo đó, đoạn clip ghi lại quá trình 2 "nữ quái" hành hạ thiếu nữ trên với những đòn đánh tới tấp bằng gối, cùi trỏ... vào mặt và nhiều bộ phận khác trên cơ thể mặc cho thiếu nữ trên khóc lóc, van xin.

Thieu nu phai liem chan 'nu quai' sau khi bi danh ta toi - Anh 1

Những đòn đánh tới tấp, dã man của "nữ quái" vào mặt thiếu nữ.

Sự việc chưa dừng lại ở đó, sau khi đánh đập dã man, "nữ quái" còn ép thiếu nữ phải quỳ xuống liếm chân mình trước sự chứng kiến của hàng chục người khác nhưng không hề có sự can ngăn.

Thieu nu phai liem chan 'nu quai' sau khi bi danh ta toi - Anh 2

Mặc dù đã phải quỳ xuống liếm chân, thiếu nữ vẫn bị "nữ quái" đạp mạnh vào đầu.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội Facebook đã nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Hầu hết mọi người đều cảm thấy phẫn nộ, thất vọng trước hành động hung hãn của nhóm "nữ quái" trên.

"Tôi đã thật sự rất xót xa khi xem xong clip này. Tại sao pháp luật vẫn chưa vào cuộc để nghiêm trị những trường hợp như vậy? Cảm thấy xót xa thay cho cha mẹ em", Facebooker Thùy Liên bức xúc.

Facebooker Hung Pham bình luận "Tệ nạn, nữ sinh đánh bạn bây giờ quá nhiều. Nhưng tôi chưa thấy vụ nào như thế này cả, tại sao con người lại có thể dã man như vậy. Đã đến lúc toàn xã hội phải chung tay, góp sức, cùng nhau trấn áp loại tội phạm này".

"Tại sao xã hội bây giờ lại như vậy, ngày nào cũng thấy những hình ảnh như thế này trên mạng xã hội. Cần lắm một phương án, biện pháp cụ thể để tình trạng này chấm dứt. Mới từng đấy tuổi đã có hành động dã man, thú tính như vậy lớn lên sẽ như thế nào? Hoàn cảnh khác sẽ có hậu quá khủng khiếp ra sao?", Facebooker H.V.K bày tỏ.

Hiện tượng các thiếu nữ, nữ sinh đánh đập, hành hạ lẫn nhau dường như đang là một xu hướng của giới trẻ. Liên tiếp những vụ việc xảy ra với tuần xuất ngày một nhiều với mức độ nghiêm trọng hơn.

Thiết nghĩ đã tới lúc cơ quan chức năng cần có một biện pháp cụ thể, mạnh mẽ hơn để có thể chấm dứt tình trạng trên.

P.T