Giữa đêm tối, một cô gái bị gã "yêu râu xanh" xông vào nhà giở trò đồi bại, hãm hiếp. Điều đáng nói nạn nhân là người bị câm điếc bẩm sinh.

Ngày 13/10, Công an phường Bình Tân, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) xác nhận, đơn vị vừa nhận đơn của gia đình chị L.T.L. (SN 1988, trú P.Bình Tân, TX.Buôn Hồ) để làm rõ việc chị L. bị đối tượng lạ mặt mò vào nhà hiếp dâm .

Thieu nu cam diec 'bat luc' keu cuu khi bi 'yeu rau xanh' ham hiep - Anh 1

" Yêu râu xanh " hãm hiếp cô gái bị câm điếc bẩm sinh. Ảnh Trí thức trẻ.

Người thân của nạn nhân cho biết, khoảng 4h sáng ngày 14/9, trong lúc nằm ngủ tại nhà riêng thì chị L.T.L. bị một người đàn ông xông vào phòng giở trò đồi bại, theo tin tức trên báo Trí thức trẻ.

Qua ngày hôm sau, chị L. vẫn chưa hết sợ hãi và đau tại vùng kín nên đã kể sự việc cho người thân. Gia đình đã đưa chị đến phòng khám tư tại thị xã Buôn Hồ để kiểm tra thì bác sĩ cho biết có trầy xước vùng kín.

Theo báo Đất việt, chị L. bị câm điếc bẩm sinh nên sau khi chị kể lại bằng những hành động của mình thì gia đình đã vô cùng bức xúc và chở chị L.lên phường làm đơn trình báo vụ việc.

Gia đình chị L. có 5 chị em gái, L.là con thứ 2 trong gia đình. Do hoàn cảnh khó khăn nên ba mẹ phải đi làm ăn xa. Các chị em trong gia đình đã lấy chồng. Một mình chị L.sống tại ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hồng Hà (T/H)