Công an cho biết đã nhanh chóng vào cuộc điều tra khi nhận được đơn tố cáo của cô gái bị bạn dùng clip nhạy cảm tống tiền.

Thieu nu bi mat trom clip sex: Dieu tra nhanh - Anh 1

Đối tượng tống tiền thiếu nữ bằng clip nhạy cảm là Bùi Văn Thắng (sinh năm 1998, Kinh Môn, Hải Dương). Nạn nhân là chị B.T.Ch. (trú tại thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh).

Chiều ngày 31/10, trao đổi với PV, đội phó đội tổng hợp điều tra công an thị xã Quảng Yên cho biết: "Công an thị xã Phổ Yên đã phối hợp với công an TX Đông Triều truy bắt được đối được.

Theo đó khi nhận được đơn tố cáo của nạn nhân tên Ch tố cáo Thắng với nội dung, vài tháng trước chị Ch có quen Thắng qua mạng xã hội và hai người gặp mặt nhau vài lần.

Không hiểu bằng cách nào, đối tượng Bùi Văn Thắng đã lấy được một đoạn clip nhạy cảm của chị Ch lưu trong điện thoại. Bùi Văn Thắng cùng một số người khác nhiều lần đe dọa, tống tiền chị Ch. Gần đây nhóm đối tượng này lại liên hệ, đòi chị Ch 5 triệu đồng và dọa nếu không đưa sẽ tung clip lên mạng.

Nhận được đơn thư tố cáo, công an thị xã Quảng Yên nhanh chóng vào cuộc xác minh đối tượng, đồng thời yêu cầu chị Ch phối hợp làm rõ vụ việc".

Theo vị đội phó, khi nhận được đơn tố cáo của nạn nhân, công an cũng không hỏi kỹ và sâu vì sao đối tượng lại lấy được đoạn clip đó của nạn nhân, bởi khi đó tình thế rất cấp bách nên phải truy nóng đối tượng. Sau đó có chuyển hồ sơ lên công an TX Đông Triều, phối hợp để cùng điều tra truy bắt.

Chúng tôi điều tra rất nhanh và không mất nhiều ngày để bắt được đối tượng Thắng. Tại cơ quan công an Thắng khai nhận Thắng cùng đồng bọn sử dụng clip nhạy cảm của chị Ch thông qua mạng xã hội để đe dọa buộc Ch phải nộp tiền.

Với thủ đoạn này, từ tháng 8 đến nay Thắng cùng đồng bọn đã cưỡng đoạt của chị Ch số tiền 60 triệu đồng.

Hiện công an Thị xã Quảng Yên đã bàn giao hồ sơ, đối tượng và vật chứng cho công an Thị xã Đông Triều để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thanh Thanh