(PL&XH)-Một cô gái tuổi teen người Trung Quốc vừa bị giam giữ vì đã tổ chức một bữa tiệc sex tập thể với 3 người đàn ông.

Tingting (không phải tên thật) đã mời ba người bạn mới quen -Ah Hai, Ah Bing và Xiao Yang- tới mừng sinh nhật lần thứ 17 của cô vào ngày 28-8.

Cảnh sex được ghi lại trong điện thoại

Cả nhóm đi hát karaoke đến 1g20 sáng thì chuẩn bị ra về. Chính Tingting khăng khăng đi theo họ về nhà. Tuy nhiên, những người đàn ông - làm việc tại một salon tóc không thể đưa cô về chỗ ở của họ. Vì vậy, họ đã đến một khách sạn gần đó. Tại đây, Tingting đã quan hệ tình dục với cả ba người đàn ông, ba người này còn thay phiên nhau quay lại cảnh hoan lạc trên bằng điện thoại.

Trong ngày hôm đó, Tingting đến salon tóc nơi họ làm việc nhưng cả ba đều không có ở đó. Cô rất tức giận và đã kể lại với bạn trai mình. Anh này đã thuyết phục cô tố cáo những người đàn ông kia đã hãm hiếp mình.

Cảnh sát nhận thấy sự khác biệt trong báo cáo của Tingting và sau nhiều giờ thẩm vấn, cuối cùng cô cũng thừa nhận đã tự nguyện quan hệ tình dục với những người đàn ông đó.

Tòa án nhân dân quận Việt Tú, tỉnh Quảng Châu đã tuyên án Tingting bốn tháng 21 ngày tù vì tổ chức tiệc sex. Ba người đàn ông nhận án treo từ 10 đến 15 ngày, và bị phạt từ 500 đến 1.000 nhân dân tệ.

Hoài Phương (theo Dailychilli)