Thiếu niên đã thực hiện hành vi giao cấu với cả 3 chị em trong 1 thời gian dài. Sự việc chỉ được phát hiện khi 1 trong 3 người mang bầu tháng thứ 7…

Vừa qua, Tòa án nhân dân (TAND) Cấp cao tại TP.HCM đã đưa ra xét xử vụ án phúc thẩm “Hiếp dâm trẻ em” đối với bị cáo Lại Đức Trung (16 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai).

Theo cáo trạng của bản án sơ thẩm, vào tháng 4/2014, Lại Đức Trung qua nhà bà Đinh Thị Mỹ V. (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) chơi thì gặp cháu Hương (sinh năm 2001) và nảy sinh ý định giao cấu. Trung đã nói với Hương và được Hương chấp nhận. Cả hai sau đó quan hệ với nhau nhiều lần đến cuối tháng 10/2014.

Cũng trong thời gian trên, Trung thấy cháu Thảo (sinh năm 2004 em gái Hương) đi ngang qua nhà mình nên muốn giao cấu, nhưng bị Thảo từ chối. Tuy nhiên Trung vẫn ép buộc, quan hệ tình dục với Thảo. Một số lần sau đó giữa 2 bên có sự đồng ý giao cấu liên tục tới cuối tháng 10/2014.

Ngoài việc quan hệ với Hương và Thảo, Trung còn giao cấu với Thơm (sinh năm 1999 chị gái Hương và Thảo) nhiều lần từ tháng 7/2014 – 5/2015.

Sau đó, khi bà V., thấy bụng của con gái mình lớn nên đưa đi khám thì phát hiện Thơm đã mang thai tháng thứ 7. Dò hỏi thì cả gia đình mới tá hỏa rằng 3 chị em đều quan hệ tình dục với Trung nên đã làm đơn tố cáo tới công an.

Qua điều tra, Trung đã thú nhận hành vi của mình, tại phiên sơ thẩm TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên 8 năm tù đối với Trung về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Thieu nien linh an 8 nam tu vi cuong buc 3 chi em trong gia dinh - Anh 1

Thiếu niên quan hệ tình dục với 3 chị em trong gia đình, khiến 1 người có bầu.

Trong phiên xử phúc thẩm lần này, Trung vẫn bị truy tố mức án từ 8 – 10 năm về hành vi phạm pháp (quan hệ khi chưa đủ tuổi vị thành niên). Tại đây, với gương mặt “búng ra sữa” không ít người phải ngạc nhiên về những hành vi mà y đã thực hiện.

Chỉ mới học hết lớp 5 thì xin nghỉ vì gia đình khó khăn, nên khi HĐXX đặt những câu hỏi, khiến Trung không thể trả lời, luôn ấp úng và cúi mặt.

Do không có tình tiết mới trong vụ án trên, HĐXX đã bác đơn kháng cáo và tuyên y án 8 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”, ngoài ra phải bồi thường về tình thần cho các nạn nhân.

Riêng về phần trách nhiệm nuôi dưỡng, chu cấp cho con của Trung và Thơm, HĐXX cho rằng, các bên vẫn chưa được giám định AND xem đây có phải con của Trung hay không, nên đề nghị tách ra một vụ án dân sự khác để đòi quyền lợi.

Phùng Sơn