Không chỉ quan hệ với thiếu nữ 14 tuổi dẫn đến có thai, nam thiếu niên còn “hại đời” cả 2 người em khác của cô bé này.

Ngày 17/11, kết thúc phiên phúc thẩm, TAND Cấp Cao tại TP.HCM đã bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, y án sơ thẩm tuyên phạt Lại Đức Trung (SN 2000, Bà Rịa – Vũng Tàu) mức án 8 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Theo nội dung vụ án, Lại Đức Trung ở gần nhà gia đình cháu H.N.M.T.(SN 2001) tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Vào khoảng 9h sáng một ngày đầu tháng 3/2014, Trung sang nhà cháu T. chơi và “gợi ý” cháu T. cho quan hệ nam nữ. Nghe vậy, cô bé đồng ý và nói Trung về nhà trước, lát cô bé sẽ qua.

Thieu nien 14 tuoi 'hai doi' 3 chi em gai - Anh 1

Bị cáo Trung tại tòa hôm nay.

Ít phút sau, bé T. sang nhà Trung như đã hẹn. Tại đây, bé T. đồng ý để Trung thực hiện hiện hành vi giao cấu. Sau lần này, từ tháng 3/2014 đến tháng 10/2014, cũng với phương thức trên, Trung đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu T.

Đến tháng 7/2015, mẹ của T. thấy bụng cháu H.T.Tr.(SN 1999, chị ruột của T.) to bất thường nên đưa đi khám thì phát hiện con gái đã có thai 7 tháng. Tá hỏa tra hỏi, người phụ nữ phát hiện ra Trung chính là “tác giả” của bào thai. Ngoài T. và Tr., cũng trong khoảng thời gian trên, Trung còn giao cấu với em gái của Tr. là cháu D.(SN 2001). Quá bức xúc, mẹ của 3 bé gái đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan công an.

Quá trình điều tra, nam thiếu niên khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tính đến ngày xảy ra vụ án, Trung mới 14 tuổi còn cháu Tr. đã hơn 14 tuổi nên hành vi của Trung đối với cháu Tr. không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đối với hai bé T. và D., tính đến ngày xảy ra vụ án, các nạn nhân chưa đủ 13 tuổi nên hành vi của Trung đã phạm vào tội “hiếp dâm trẻ em”.

M.Phượng