Sáng nay 17/4, ngay khi khai mở máy chủ mới Tiên Giới, cộng đồng trò chơi đã xôn xao trước thông tin game thủ Mazy của Kiếm Thế đã bán tài khoản để chuyển sang thế giới Tam Quốc Truyền Kỳ 2.

Cụ thể, Mazy đã mở topic rao bán món hàng VIP Vũ Uy Lăng Vân Giới +16 để đổi lấy tài khoản 8x của Tam Quốc Truyền Kỳ 2. Theo thông tin được cung cấp trên topic, Mazy hiện là Chí Tôn của máy chủ Quan Xung Kiếm.

Topic lập tức thu hút hàng trăm lượt xem và bình luận của cả ban quản trị diễn đàn. Nhiều người còn tỏ ra nghi ngại đối với thông tin này và cho rằng đây là server private. Tuy nhiên, Mazy khẳng định chắc chắn có thể kiểm tra thử trong game và tài khoản của anh.

Theo đánh giá của một số game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ 2 từng có thời gian chơi Kiếm Thế, chiếc Vũ Uy Lăng Vân Giới +16 của Mazy trị giá ít nhất cũng gần trăm triệu đồng theo thời giá hiện nay.

Sau một hồi "bới lông tìm vết" về Mazy, cộng đồng phát hiện ra người này tên thật là Tài, trước đây đã chơi ở máy chủ Tề Thiên của Tam Quốc Truyền Kỳ 2. Tuy nhiên, do phải đi công tác tại nước ngoài, anh đã bị tụt hậu so với mọi người. Chính vì thế, Mazy đã nghĩ ra cách đổi Vũ Uy Lăng Vân Giới thành tài khoản VIP nhằm đua cấp Thiên Tôn tại máy chủ mới Tiên Giới.

Hiện nay, tài khoản của Mazy tại Kiếm Thế cũng đang là Chí Tôn có tiếng. Anh cho biết chiếc Vũ Uy Lăng Vân Giới này cũng có thể coi như là ngang giá với một tài khoản VIP tại Tam Quốc Truyền Kỳ 2. Yêu cầu của anh khá khắt khe: cấp độ từ 8x trở lên, có ít nhất từ một uy tướng, còn lại võ tướng phải từ cấp 7x.

Thùy Chi

Chứng tỏ VIP TQTK2 chỉ ngang với nhẫn KT =))

( Nghiêm Hòa )

nhẫn +skill cấp 1 mà giá trị gần 100KNB.đọc xong nghe hài ko chịu dc.cho dù là nhẫn +skill cấp 2 +16 cũng chỉ khoảng 40KNB.ko biết gì làm ơn đừng PR quá lố bạn ơi.

( nguyen quoc cuong )