The Remix - Hòa âm Ánh sáng đã chính thức quay trở lại và tăng độ “cao trào” cùng tính hấp dẫn khi những thí sinh đầu tiên đã được tiết lộ, trong đó có Thiều Bảo Trâm.

Thiều Bảo Trâm là một trong những thí sinh tài năng, xinh đẹp trong mùa giải năm nay và sức “công phá” của cô nàng này không nhỏ.

Từ lúc xuất hiện trên thị trường âm nhạc, Thiều Bảo Trâm cùng chị gái Thiều Bảo Trang (Bee T) đã có những sản phẩm âm nhạc đầu tiên theo đuổi dòng nhạc EDM với hình ảnh hướng tới là nhóm nhạc xinh đẹp, năng động.

Thieu Bao Tram tro thanh 'tan binh' moi cua The Remix New Generation - Anh 1

Với rất nhiều lợi thế từ hình ảnh đến giọng hát, cả hai chị em đều có riêng cho mình lực lượng fan cố định. Thiều Bảo Trâm còn được yêu mến với khả năng vũ đạo điêu luyện, cuốn hút trên sân khấu và gu thời trang cực chất.

Tuy hoạt động âm nhạc không thường xuyên, Thiều Bảo Trâm vẫn được khán giả yêu mến và đón chờ những sản phẩm âm nhạc của mình. Việc tham gia "The Remix New Generation" sẽ là một bước đệm tốt để cô nàng sinh năm 1994 này thể hiện cá tính âm nhạc của mình.

Riêng việc tham gia mà không có chị gái bên cạnh khiến Thiều Bảo Trâm trở thành một ẩn số thú vị, khán giả sẽ rất mong chờ những tiết mục của cô. Đến với "The Remix", team Thiều Bảo Trâm sẽ bao gồm Producer Phúc Bồ - Hà Lê, DJ Kim và biên đạo Bảo Bảo.

Thieu Bao Tram tro thanh 'tan binh' moi cua The Remix New Generation - Anh 2

Thiều Bảo Trâm nói: "Trước đây Trâm chưa bao giờ làm việc với anh Phúc Bồ và Hà Lê, tuy nhiên theo lời giới thiệu của chị gái, nói chuyện rồi thì mới thấy hợp nhau. Vừa tách nhóm khỏi chị gái để hoạt động solo, Trâm nghĩ đây chính là một chương trình không chỉ khán giả mà các anh chị em nghệ sĩ đều trong ngóng mùa này xem các thí sinh sẽ làm gì, có ý tưởng gì.

Trâm thích được thử thách bản thân mình, có cơ hội để cho mọi người thấy Thiều Bảo Trâm solo sẽ như thế nào. Với format mới, Trâm hy vọng sẽ được đối đầu với một thí sinh nam nào đó, để thể hiện tính quyết liệt và mạnh mẽ trong con người của mình.

Thieu Bao Tram tro thanh 'tan binh' moi cua The Remix New Generation - Anh 3

Nhận lời tham gia chương trình, mọi người nói có Phương Uyên và Thiều Bảo Trang giúp đỡ thì team sẽ rất mạnh, nhưng thật sự đến thời điểm hiện tại Trâm suy nghĩ tất cả mọi thứ sẽ do Trâm và team tự làm. Trâm muốn mình tự nghĩ ra để xem bản thân mình biết có thể làm được gì với âm nhạc. Trâm muốn mọi người thấy những tiết mục mang một màu sắc rất riêng, rất khác. Bản thân Trâm cũng sẽ mang một hình ảnh khác so với trước đây, hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ" - Thiều Bảo Trâm chia sẻ khi đến với cuộc thi The Remix New Generation 2017.

The Remix New Generation 2017 đã chính thức lộ diện 6 thí sinh đầu tiên bao gồm Bảo Thy, S.T, Thiều Bảo Trâm, nhóm Tronie - MiA, nhóm S Girls và nhóm Lip B. Sẽ còn 6 gương mặt nữa cùng tranh tài tại cuộc thi này.

M. K