Sau hơn một tháng sinh con, Behati Prinsloo đã lần đầu tiên xuất hiện tại nơi công cộng, trong một bữa tiệc hóa trang nhân dịp lễ Halloween.

Thien than Victoria's Secret lo dien lan dau tien sau khi sinh con - Anh 1

(Ảnh: Just Jared)

Tối 31/10 (giờ địa phương), chân dài người Nam Phi Behati Prinsloo đã xuất hiện cùng chồng - thủ lĩnh của nhóm Maroon 5 Adam Levine - tại bữa tiệc Maroon 5 Halloween ở Studio City, California. Trong bữa tiệc, Behati hóa trang thành nhân vật của Julia Roberts trong bộ phim nổi tiếng Pretty Woman (Người đàn bà đẹp). Trong khi đó, Adam hóa trang thành một thành viên của nhóm nhạc đình đám Led Zeppelin. Cả hai trông vô cùng nổi bật khi xuất hiện tại đây.

Kể từ sau khi sinh con gái đầu lòng vào ngày 21/9, thiên thần của Victoria's Secret chưa từng xuất hiện tại nơi đông người. Vì thế, Maroon 5 Halloween Party là sự kiện đầu tiên cô tham gia. Có thể thấy, gương mặt Behati vẫn còn khá bầu bĩnh và tròn trịa. Tuy nhiên, cô gần như đã lấy lại được hoàn toàn vóc dáng cũ.

Thien than Victoria's Secret lo dien lan dau tien sau khi sinh con - Anh 2

Thien than Victoria's Secret lo dien lan dau tien sau khi sinh con - Anh 3

Thien than Victoria's Secret lo dien lan dau tien sau khi sinh con - Anh 4

Thien than Victoria's Secret lo dien lan dau tien sau khi sinh con - Anh 5

Thien than Victoria's Secret lo dien lan dau tien sau khi sinh con - Anh 6

Thien than Victoria's Secret lo dien lan dau tien sau khi sinh con - Anh 7

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.