Thiên thần nhỏ Vũ Đình Trí Giao sẽ trở lại sân khâu Got Talent với một ca khúc tiếng Anh không hề dễ thể hiện.

Sau khi thể hiện ca khúc You raise me up tại vòng loại sân khấu, Vũ Đình Tri Giao đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả và cộng đồng mạng bởi giọng hát trong sáng, hồn nhiên. Thậm chí, ngay ngày hôm sau, trên facebook đã xuất hiện hơn một chục Hội phát cuồng vì giọng ca của cô bé.

Điều này đã làm bản thân thí sinh 9 tuổi này cảm thấy bất ngờ bởi theo Tri Giao thì “Con thấy hôm đó mình hát chưa hết sức nhưng không ngờ lại được bạn bè, thầy cô và khán giả đều khen đến vậy!" Vui một phần, thế nhưng giọng ca thiên thần cũng thừa nhận rằng đây sẽ là một áp lực không nhỏ đối với mình.

Trở lại trong đêm thi bán kết sắp tới, Tri Giao sẽ tiếp tục phát huy sở trường hát tiếng Anh của mình. Theo như cô bé bật mí thì lần này sẽ lại là một ca khúc chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa nhưng về mặt kỹ thuật thì khó thể hiện hơn. Tuy nhiên, được sự hướng dẫn của nhạc sĩ Đức Trí cũng như chính ba, mẹ trong thời gian qua, "hạt nhân" của đêm bán kết thứ 6 tỏ ra vô cùng tự tin.

“Đến với vòng bán kết này, con muốn mình diễn thật tốt để không phụ lòng khán giả đã ủng hộ con trong thời gian qua”, Tri Giao chia sẻ.

Thiên thần nhỏ Vũ Đình Tri Giao

Ngoài Tri Giao, đêm bán kết sắp tới còn cò sự tham gia của chú ếch con nhảy moonwalk Nguyễn Hoàng Anh, chàng trai Tây Nguyên Y Kroc, giọng ca khiếm thị Trần Văn Thương, đôi nhảy hiện đại Trần Lina - Nguyễn Hoàng Nhật, cặp vũ công sinh đôi Song Thảo - Song Thư và nhóm thể thao đường phố Gia đình bong bóng.

Nhìn vào danh sách này, không khó để nhận thấy các tiết mục trong đêm thi tới vẫn chỉ quanh quẩn hát và nhảy. Chỉ duy nhất nhóm Gia đình bong bóng thể hiện kỹ năng di chuyển vượt chướng ngại vật parkour. Có ưu thế từ sự khác biệt, nhóm thể thao đường phố đến từ Hải Phòng tiết lộ sẽ mang đến sân khấu của chương trình những pha trình diễn còn mạo hiểm hơn nhằm chứng tỏ mình.

Đêm bán kết áp chót của cuộc thi Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent sẽ được phát sóng vào lúc 20h00, Chủ nhật ngày 08/04/2012 trên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Phong Vũ