Đính kèm Thiên Thần Nhỏ 110 còn có bộ Lịch 2012 cực kì long lanh của Dong Bang Shin Ki đấy các Tween nhé, nhớ kiểm tra đủ phụ kiện khi mua báo nha!

Trước kì nghỉ Tết dài ngày, “gia đình” Thiên Thiên Nhỏ tại 5 Hòa Mã cũng vừa kịp cho ra mắt ấn phẩm mới nhất mang mã số 110 vào sáng thứ Năm 12/1. Đính kèm Thiên Thần Nhỏ 110 còn có bộ Lịch 2012 cực kì long lanh của Dong Bang Shin Ki đấy các Tween nhé, nhớ kiểm tra đủ phụ kiện khi mua báo nha!

Là số báo cuối cùng của năm Tân Mão, Thiên Thần Nhỏ 110 tất nhiên là có rất nhiều điều lý thú hay ho rồi. Không chỉ mách cho Tween những bí kíp nho nhỏ giúp mẹ dọn nhà ngày Tết, giúp tween có thêm kinh nghiệm bỏ túi nếu có lỡ “đối mặt” đạo chích,… trên số Thiên Thần Nhỏ 110, các ấy còn có cơ hội gặp gỡ nhiều gương mặt nổi bật đấy nhé.

Thiên Thần Nhỏ 110 phát hành ngày 12/1

Bạn sẽ có cơ hội làm quen với Bích Ngọc một tween cực kì tài năng từng đảm nhận một vai quan trọng trong vở “Vũ” của nghệ sĩ Linh Nga và bạn ấy cũng có nhiều nét hao hao giống chị ấy lắm nhé. Nhớ lật giở trang 14 để đọc bài viết về cô bạn nhỏ dễ thương này ngay khi có báo nha Tween!

Chưa hết, nhân dịp bước sang 2012, Bác Cá Heo Xanh cũng sẽ giúp các tween hiểu hơn về lời đồn đoán liên quan tới ngày Tận thế 21/12/2012 nữa đấy. Những Tween ham hiểu biết và vẫn còn thắc mắc về Ngày tận thế hẳn sẽ hài lòng với các câu trả lời khoa học của Bác Cá Heo Xanh trên số Thiên Thần Nhỏ 110 .

Kèm với Thiên Thần Nhỏ 110 là lịch 2012 của Dong Bang Shin Ki ♥

Và dĩ nhiên số báo Tất Niên thì có rất nhiều thông tin hay ho liên quan tới ngày lễ cổ truyền lớn nhất trong năm rồi. Nhân dịp sắp bước sang năm mới, Thiên Thần Nhỏ 110 mời bạn cùng nghe anh Thành Lộc kể về ngày tết “ngày xửa ngày xưa” của anh ấy nhé. Có rất nhiều phi vụ nghịch ngợm khi anh ấy còn là một nhóc Tween như chúng mình sẽ được tiết lộ trên số báo này đấy.

Cũng đừng quên cập nhật “Bản đồ Tết của tween Sài Gòn” trên Thiên Thần Nhỏ 110 mới phát hành để không bỏ lỡ hàng loạt sự kiện, hoạt động sôi nổi sẽ diễn ra trước thềm năm mới nhé những người bạn nhỏ.

Dĩ nhiên còn rất nhiều những thông tin cực “hot” trên số báo Tất niên Thiên Thần Nhỏ 110 rùi, đừng bỏ lỡ số báo rực rỡ sắc màu và tràn ngập không khí Tết bạn nhé.

Một số những trang báo của Thiên Thần Nhỏ 110:

Thiên Thàn Nhỏ

Thông tin Ấn phẩm

Thiên Thần Nhỏ 110

Phát hành ngày: 12.1.2012
Giá bán: 16.000đ
Với nhiều thông tin cực HOT vô cùng hấp dẫn, Thiên Thần Nhỏ phát hành đều đặn vào thứ Năm cách tuần tại các sạp báo trên Toàn quốc.