Khi lực lượng chức năng phá cửa vào trong ngôi nhà 3 tầng thì phát hiện thi thể nam thanh niên đang phân hủy.

Chiều tối ngày 16/11, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang điều tra làm rõ vụ một nam thanh niên tử vong trong nhà riêng, tại 118 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Vụ việc xuất phát từ việc sáng cùng ngày bố nạn nhân đến UBND phường Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội xin cấp giấy chứng tử cho con trai. Thấy hiện tượng lạ, có biểu hiện nghi vấn, cán bộ UBND phường đã báo về Công an phường Khương Thượng.

Thi the phan huy trong nha 3 tang canh luu dan? - Anh 1

Lực lượng Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Ngoài ra nhiều người dân sinh sống quanh ngôi nhà cũng phát hiện mùi hôi thối nồng nặc bốc ra xung quanh ngôi nhà 3 tầng này.

Hơn nữa nhiều người cũng thấy ngôi nhà trên luôn trong tình trạng đóng kín cửa nên đã báo công an phường đến kiểm tra.

Khi lực lượng Công an có mặt tại hiện trường thì thấy cửa nhà khóa trái, bên trong bốc mùi hôi thối. Khi lực lượng chức năng phá cửa vào trong thì phát hiện thi thể nạn nhân Nguyễn Đăng Thành (32 tuổi) nằm ở tầng 3 ngôi nhà đang trong tình trạng phân hủy.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, đồng thời, thông báo cho người thân của nạn nhân.

Thi the phan huy trong nha 3 tang canh luu dan? - Anh 2

Nơi xảy ra sự việc.

Được biết, quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng Công an cũng thu được một vật nghi là lựu đạn.

Một người hàng xóm cho biết, suốt mấy ngày hôm nay, nhiều người thấy mùi lạ bốc ra từ căn nhà này. Tuy nhiên vì căn nhà suốt mấy ngày nay đóng kín cửa không có ai ra vào nên chỉ đến khi mùi hôi bốc lên nồng nặc quá thì mọi người mới báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng.

Cũng theo người dân thì nạn nhân là một người nghiện ma túy nặng. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Hồng Nhung (Tổng hợp)