Đến trưa ngày 17-11, hiện trường vụ phát hiện xác thanh niên chết trương phình ở xã Tân Hạnh, TP Biên Hòa, Đồng Nai đã được xử lý xong. Thi thể nạn nhân cũng được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để an táng... Người đàn ông sốc ma túy tử vong ven đường Sốc ma túy, chủ doanh nghiệp chết trong nhà nghỉ Hai người chết vì sốc ma túy

Thi the nghi soc ma tuy canh mieu ba ho Duong - Anh 1

Sáng cùng ngày người dân sinh sống gần khu vực Miếu Bà Họ Dương đã phát hiện xác một thanh niên phía trước nên đã báo lên cơ quan chức năng.

Lực lượng Công an địa phương đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Ngay sau đó lực lượng chức năng của TP Biên Hòa tiến hành khám nghiệm hiện trường để xác minh làm rõ nguyên nhân. Nạn nhân được xác định tên Dương Nguyễn Tấn Khải 26 tuổi, ngụ xã Tân Hạnh, TP Biên Hòa.

Lực lượng chức năng nhận định nạn nhân tử vong cách thời điểm phát hiện khoảng 2 ngày bên thi thể có 1 kim tiêm nghi do sốc ma túy.

Theo người nhà nạn nhân trình báo với cơ quan chức năng, thì anh Khải đi khỏi nhà 2 ngày trước sau khi xảy ra mâu thuẫn với gia đình và đến nay thì nhận hung tin. Hiện nguyên nhân vụ việc tiếp tục được công an xác minh điều tra làm rõ.

Ngọc Sơn