Trong tập mới, các thí sinh Vua đầu bếp sẽ phải thi đập 50 quả trứng trong 10 phút, còn thí sinh Vietnam’s Next Top Model phải đi catwalk trên cà kheo.

Bố ơi! Mình đi đâu thế ? (12h, hôm nay)

Thi sinh Vua dau bep, Top Model “meu do” vi thu thach oai oam - Anh 1

Đến với cuộc hành trình mới tại Nha Trang, các cặp bố con đã phải tự đi xin việc theo yêu cầu mới của bác Leng Keng để có chỗ ăn, chỗ ở. Trong khi các bố bận rộn với buổi xin việc, các con lại vô cùng hoang mang và sợ hãi với máy phát hiện nói dối. Đặc biệt, Tốt Ti đã bật khóc nức nở khi tham gia thử thách này. Những điều gì tiếp tục chờ đợi các cặp bố con ở phía trước và sẽ gây khó khăn cho các bố con ra sao?

Tập 16 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 sẽ được phát sóng vào 12h hôm nay (19/9) trên kênh VTV3.

Vua đầu bếp (20h05, hôm nay)

Thi sinh Vua dau bep, Top Model “meu do” vi thu thach oai oam - Anh 2

Ở tập trước, những chiếc tạp dề cuối cùng đã được trao cho các đầu bếp xuất sắc nhất khu vực phía Nam. Kết thúc vòng thi Chinh phục giám khảo, 20 ứng viên đã lộ diện và sẵn sàng đối mặt với cam go ở vòng thi Vượt qua thử thách. Ngay khi bước vào thử thách mới, các thí sinh đã phải làm nhiệm vụ là tách riêng lòng trắng và lòng đỏ 50 quả trứng gà trong vòng 10 phút. Có thí sinh đã luống cuống nên không hoàn thành được yêu cầu, phải nuối tiếc trả lại tạp dề.

Tập 3 Vua đầu bếp 2015 sẽ được phát sóng vào 20h05 hôm nay (19/9) trên kênh VTV3.

Giọng hát Việt nhí (21h15, hôm nay)

Thi sinh Vua dau bep, Top Model “meu do” vi thu thach oai oam - Anh 3

Tuần qua, liveshow đầu tiên của Giọng hát Việt nhí 2015 đã diễn ra trong sự mong chờ của khán giả. Không ngoài dự đoán, trong đêm mở màn của vòng liveshow, các HLV đều tung ra những giọng ca “khủng” với những màn trình diễn ấn tượng, khiến khán giả vừa đã tai, vừa đã mắt. Phần lớn những ca khúc được các HLV lựa chọn cho thí sinh trong liveshow 1 là những sáng tác sâu lắng, nhiều cảm xúc. Đến với liveshow tiếp theo, các học trò của mỗi đội sẽ có những màn trình diễn ra sao?

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ được phát sóng vào 21h15 hôm nay (19/9) trên kênh VTV3.

Người mẫu Việt Nam (20h05, Chủ nhật)

Thi sinh Vua dau bep, Top Model “meu do” vi thu thach oai oam - Anh 4

Top 9 Người mẫu Việt Nam ( Vietnam’s Next Top Model ) 2015 đã có chuyến tham quan thú vị tại Nha Trang. Đây cũng là món quà mà chương trình muốn dành tặng cho các thí sinh sau những thử thách cam go và kịch tính. Các thí sinh được thoải mái hòa mình vào không khí của lễ hội hóa trang cũng như tham gia nhiều trò chơi sôi động. Tuy nhiên, thí sinh phải đối mặt với thử thách sử dụng cà kheo cao trên 2,5m để đi catwalk. Các thí sinh sẽ phải xoay xở như thế nào để vượt qua thử thách khó nhằn này?

Tập 8 Người mẫu Việt Nam (Vietnam’s Next Top Model) 2015 sẽ được phát sóng vào 20h05 Chủ nhật (20/9) trên kênh VTV3.

Gala Giọng hát Việt (21h15, Chủ nhật)

Thi sinh Vua dau bep, Top Model “meu do” vi thu thach oai oam - Anh 5

Ở đêm Chung kết diễn ra tuần qua, top 4 thí sinh của 4 đội đã mang đến những màn trình diễn nhiều màu sắc và thể hiện cá tính riêng. Tuy nhiên, danh hiệu Quán quân chỉ dành cho một người chiến thắng. Danh hiệu này sẽ được công bố trong đêm Gala Giọng hát Việt 2015. Gala còn có sự góp mặt của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh với những bản hit đang gây sốt. Bên cạnh đó, Vũ Thảo My – Quán quân Giọng hát Việt mùa thứ 2 – cũng sẽ trở lại với sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

Gala Giọng hát Việt 2015 sẽ được THTT vào 21h Chủ nhật (20/9) trên kênh VTV3.